Nội thất phòng khách trung tính sang trọng

Nội thất phòng khách đẹp

 Không gian Nội thất phòng khách là vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà, thông thường trong trang trí nội thất, phòng khách cần phải được lưu ý trước tiên, đầu tư chăm chút kĩ lưỡng. Phòng khách thể hiện điều kiện kinh tế, gu thẩm mĩ của gia chủ bởi đây là nơi tiếp khách, bạn bè, người thân. Tuy nhiên, ngày nay, phòng khách được sử dụng khá nhiều cho nhu cầu sinh hoạt chung, quây quần trò chuyện của cả gia đình, chính vì vậy, cũng là nơi lưu giữ những kỉ niệm, những giây phút gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Xu hướng phòng khách hiện đại thường ưu tiên gam màu trung tính, những gam màu này có sự trang nhã, sang trọng, lịch sự và dễ dàng thiết kế đồng bộ. Trước đây, chúng ta thường sử dụng vật liệu gỗ và những gam màu đạm, bởi vì cho rằng  màu sắc trung tính khiến căn phòng trở nên buồn tẻ và đơn điệu. Tuy nhiên, nếu chúng ta khéo léo kết hợp chúng với các màu sắc khác một cách hài hòa, thì sẽ góp phần làm cho căn phòng trở nên nổi bật hơn rất nhiều.Màu trung tính có ưu điểm là không bao giờ lỗi thời và không làm mờ nhạt chất lượng những màu xung quanh nó. Hơn thế nữa, những màu này rất dễ kết hợp với các vật liệu hiện đại như kính, kim loại , đồ nội thất bằng da, bóng; chúng có thể làm phông nền cho các màu đậm, kết hợp với các màu sắc nổi bật khác ở một vài chi tiết nhỏ để tạo điểm nhấn cho không gian.  Sử dụng chất liệu gỗ veneer, Laminate cùng với màu sắc trung hòa của nội thất tạo cho ngôi nhà nét tinh tế.

Trong phòng khách nên chú trọng đến vật dụng lưu trữ, bởi những chiếc Kệ ti vi - Kệ để đồ, giá sách khổ lớn này có tác dụng làm ngăn nắp cho căn phòng của bạn, chỉ cần một chút thời gian và lưu ý trong sắp xếp, những đồ vật vốn lộn xộn cũng có thể trở thành vật trang trí rất thu hút. Những chiếc kệ này có thể lưu trữ những kỉ vật của gia đình một cách trang trọng. giúp cho không gian mang tính sắp đặt và đẹp đẽ hơn.

noi-that-phong khach

Nội thất phòng khách đẹp thiết kế hiện đại, trang nhã

noi-that-phong-khach (1)

Kệ ti vi phòng khách hiện đại, công năng lưu trữ tốt, sản phẩm đạt độ thẩm mĩ cao.

noi-that-phong-khach (2)

Trang trí phòng khách bằng những sản phẩm mang tính nghệ thuật, không quá rườm rà, cầu kì.

noi-that-phong-khach (3)

Phòng khách sang trọng và chứa đựng những quyển sách được sắp xếp khoa học.

noi-that-phong-khach (4)

Hệ tủ lớn lưu trữ sách giúp căn phòng ngăn nắp hơn.

Để được tư vấn thiết kế phòng khách, hãy liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: Phòng Thiết kế nội thất- Cửa gỗ Đức Dương.

ứng dụng crack