Nội thất phòng khách sang trọng đáng ngưỡng mộ

Nội thất phòng khách sang trọng

Với một nhà thiết kế nội thất, họ thực sự hiểu rõ được sự khác biệt giữa một không gian nội thất đơn thuần và một phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn tuyệt vời...Điều gì làm nên sức hút trong những không gian mà bất kì ai chiêm ngưỡng cũng thấy thích thú, người sử dụng tự hào và yêu mến, Có lẽ, thiết kế khó nhất là cái hồn và sự đồng điệu trong những vật dụng tưởng như vô tri, vô giác. Không phải ngẫu nhiên và bạn yêu thích một không gian này, không thích không gian kia, đơn giản là vì bạn thấy có cảm tình với nó...Sự thân thiện, gần gũi...Vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ, sự sang trọng đáng chiêm ngưỡng...Bạn có thích những không gian phòng khách đơn giản, cá tính không? Nếu như câu trả lời là không thì ắt hẳn, bạn sẽ thấy thực sự lưu ý đến thiết kế phòng khách sang trọng mà công ty Đức Dương giới thiệu sau đây:

noi-that-phong-khach-sang-trong

Nội thất phòng khách vô cùng sang trọng với gam màu sang trọng, quý phái.

Điều gì khác nhau giữa một phòng khách đủ tốt và một phòng khách tuyệt vời !? Một phòng khách đủ tốt, nơi có đầy đủ mọi tiện nghi và trông cũng khá dễ nhìn, thì không quá tệ phải không nào, chỉ là nó chưa thật sự xuất sắc mà thôi. Trái lại, một phòng khách tuyệt vời có sức lôi kéo mọi người vào, giữ họ lại và làm họ cảm thấy hạnh phúc hơn bất kỳ đâu. Đó không phải là một danh sách dài những vật dụng nội thất hay trang thiết bị được sử dụng mà là những yếu tố và phẩm chất vô hình giúp làm nên một gian phòng khách thật sự tuyệt vời.

noi-that-phong-khach-sang-trong1

Không gian phòng khách ấn tượng với những thiết kế nội thất cao cấp.

noi-that-phong-khach-sang-trong2

Đèn chùm pha lê cổ điển, ghế bành kích cỡ lớn...tất cả đều mang đậm phong cách cổ điển sang trọng.

noi-that-phong-khach-sang-trong3

Những bộ sofa cỡ lớn dành cho phòng khách hoành tráng.

noi-that-phong-khach-sang-trong4

Phòng khách với những vật dụng cao cấp khiến cho ai chiêm ngưỡng cũng đều ngưỡng mộ sự sang trọng của nó.

noi-that-phong-khach-sang-trong5

Thiết kế kệ trưng bày là cả một công trình nghệ thuật.

Pha trộn hài hòa giữa các yếu tố thẩm mỹ giúp tô điểm cho căn phòng và các yếu tố tự nhiên giúp mang lại không khí trong lành, dễ chịu để có thể chợp mắt và nghỉ ngơi khi cần. Các tác phẩm nghệ thuật là cần thiết giúp phản ánh phong cách sống và cá tính của chủ nhà cũng như truyền cảm hứng cho họ trong cuộc sống và công việc.

Thiết kế nội thất phòng khách cần có tính cởi mở, để kết nối con người với nhau, Có một sự sắp đặt các ghế ngồi sao cho chúng khuyến khích và khuấy động người ta trò chuyện và trao đổi với nhau hơn. Đây là yếu tố cốt lõi nhất, nhấn mạnh yếu tố con người là quan trọng hơn bất kỳ thứ gì khác. Căn phòng cần tạo cho người ta cảm giác thoải mái, dễ chịu và muốn mở lòng mình ra để hòa vào không gian.

Để sỡ hữu những mẫu thiết kế phòng khách hoàn hảo cả về công năng và thẩm mĩ, hãy liên hệ với công ty Đức Dương để được tư vấn.

 

 • CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỨC DƯƠNG
 • Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội
  • Tel: 04.3 553 2719 – 043.553.6816
  • Fax: 04.3553 6817
  • Hotline: 0906.23.25.28
  • Email: info@noithatducduong.com
  • Website: www.noithatducduong.com

Theo: Cửa gỗ Đức Dương- Nội thất Đức Dương

 

ứng dụng crack