Nội thất phòng khách phong cách Châu Âu sang trọng

Nội thất phòng khách đẹp

Trang trí nội thất phòng khách phong cách châu Âu được biết đến với nhiều phong cách khác nhau, từ hiện đại, cổ điển, chiết trung, vintage,...Không gian phòng khách cũng mang những xu hướng mới nhất và ngày càng được nhiều hộ gia đình ở Việt Nam tìm hiểu. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu thiết kế đẹp trên mạng, tuy nhiên, việc ứng dụng các thiết kế đó vào không gian thực tế của gia đình cần phải linh hoạt, lựa chọn tinh tế và đồng bộ.

Thiết kế phòng khách theo phong cách châu Âu mang vẻ đẹp sang trọng, có hơi hướng cổ điển với những đồ nội thất cao cấp được nhiều người say mê, yêu thích. Bản thân việc lựa chọn những vật dụng nội thất sang trọng, tinh tế đã tạo nên định hình ban đầu vững chắc cho không gian nội thất. Bạn có thể tham khảo những mẫu nội thất của công ty Đức Dương dưới đây để cảm nhận được phần nào vẻ đẹp trong phong cách này.

noi-that-phong-khach-hien-dai-phong-cach-chau-au

Nội thất phòng khách hiện đại, sang trọng, trang trí khá gần gũi và lưu trữ được nhiều kỉ vật của gia đình.

Không gian phòng khách này được thiết kế khá hoàn hảo, từ nội thất, màu sắc, vật liệu cho đến ánh sáng . Bộ sofa rất đẹp không cùng màu nhưng phong cách tương đồng nhau, hai chiếc sofa đơn màu trắng là điểm sáng giữa những gam màu nâu, nâu đen.. Giá sách,  Kệ để đồ có kích thước lớn, chiều cao sát trần lưu trữ được rất nhiều những đồ vật trang trí cũng như những kỉ vật của gia đình. Gam màu nâu đen sang trọng và  rất hay dùng trong thiết kế Châu Âu.

noi-that-phong-khach-hien-dai-phong-cach-chau-au1

Không gian phòng khách ấm áp, đẹp đẽ.

Có lẽ, những vật dụng trang trí đều có một ý nghĩa nào đấy, gắn với kỉ niệm của mỗi thành viên trong gia đình, hoặc đơn giản là những đồ vật quý giá được sưu tầm, cách sắp xếp chúng rất ngăn nắp, trang trọng có cảm giác căn phòng ấm cúng hơn. Đèn treo phale trong suốt là điểm nhấn trong phòng khách này bởi phong cách cầu kì, hoa mĩ khá khác biệt. Mảng tường gạch đá nghệ thuật thô sơ và lò sưởi là một trong những đặc trưng của phong cách nội thất Châu Âu cổ điển.

noi-that-phong-khach-hien-dai-phong-cach-chau-au2

Nội thất phòng khách sang trọng.

Bố cục trong không gian là một trong những bước đầu tiên thiết kế nội thất. Ở đây, thiết kế đã thành công khi mở ra một không gian thu hút, rộng rãi, thoáng đãng vừa đủ, có điểm nhấn, đảm bảo công năng, tận dụng được ánh sáng tự nhiên và toát ra phong cách riêng biệt.

noi-that-phong-khach-hien-dai-phong-cach-chau-au3

Nội thất phòng khách cầu kì cổ điển.

Lối trang trí trần tường có trật tự, đều đặn và rất cầu kì này tạo nên vẻ đẹp mang phong cách Châu Âu cổ điển. Gam màu trung tính của các vật dụng nội thất nổi bật trên nền sàn gỗ. Trong thiết kế nội thất phòng khách này hội tụ từ các yếu tố kiến trúc, nội thất, ánh sáng, vật liệu...Mỗi một vật dụng nội thất đứng riêng mình nó đã khiến ta bị thu hút, bởi những đường nét, chi tiết cho đến vật liệu đều hoàn hảo. Thiết kế phòng khách sang trọng này dễ dàng ứng dụng trong các không gian biệt thự, chung cư cao cấp.

noi-that-phong-khach-hien-dai-phong-cach-chau-au4

Nội thất trong phòng khách tiện nghi, cao cấp.

Để được tư vấn trang trí phòng khách, trang trí nội ngoại thất theo phong cách Châu Âu sang trọng, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: Phòng tư vấn thiết kế nội thất Đức Dương- Cửa gỗ Đức Dương.

ứng dụng crack