Nội thất phòng ăn gỗ óc chó sang trọng, ấn tượng

Nội thất phòng ăn đẹp

 Nội thất phòng ăn gỗ óc chó mang nhiều dáng vẻ sang trọng và độc đáo, bởi lẽ những thiết kế từ gỗ óc chó luôn luôn mang đến cảm hứng sáng tạo cho các nhà nghệ sĩ, đồ gỗ nội thất được đồng bộ hóa, gam màu thời thượng, gu thẩm mĩ tinh tế là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của từng không gian nội thất. Thông thường, những bộ bàn ghế ăn từ gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn và độ bền lâu theo năm tháng, nhưng thị hiếu khách hàng ngày nay lại khá ưa chuộng dòng sản phẩm gỗ công nghiệp phủ veneer óc chó, bàn ăn hoặc ghế ăn phủ veneer óc chó có mẫu mã đa dạng, bề mặt đẹp như gỗ tự nhiên và giá thành vô cùng hợp lí.

noi-that-phong-an-go-oc-cho

Bàn ăn thiết kế đơn giản, tinh tế, ghế ăn có hình dáng và màu sắc kết hợp độc đáo.

 Bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên với phần chân bàn một mặt vát tam giác chứ không vuông vắn như thường, mặt bàn có thiết kế thông minh có thể mở rộng diện tích và chỉ cần sắp xếp thêm những chiếc ghế, ta đã có nhiều chỗ ngồi hơn khi cần thiết. Vân gỗ óc chó rõ nét và màu sắc đẹp mắt làm nên vẻ đẹp tinh tế cho bộ bàn ăn đơn giản này, thiết kế hiện đại, đồng bộ và phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

noi-that-phong-an-go-oc-cho1

Bộ bàn ghế ăn được thiết kế hiện đại, sang trọng

 Bộ bàn ghế ăn có sự kết hợp vật liệu rất sang trọng, gỗ óc chó gam màu đẹp kết hợp với vải nỉ màu xám , ghế ăn có phần khung xương và lưng tựa gỗ óc chó tự nhiên, mặt bàn và chân bàn thiết kế dạng khối hiện đại, vừng chắc, sản phẩm khiến cho bất kì Nội thất phòng ăn nào cũng trở nên đẹp đẽ và sang trọng hơn.

noi-that-phong-an-go-oc-cho2

Bàn ăn được thiết kế sang trọng, kiểu dáng độc đáo

 

noi-that-phong-an-go-oc-cho3

Nội thất phòng ăn gỗ óc chó đồng bộ được nhiều người ưa chuộng

 Nội thất phòng ăn đồng bộ gỗ óc chó với thiết kế mang phong cách truyền thống, bộ bàn ghế ăn vững chắc, thiết kế đồng bộ, lưng tựa cong nhẹ mềm mại, tinh tế, bàn gỗ tự nhiên đơn giản, phẳng thẳng, đệm bọc ghế màu sắc trầm sang trọng, tủ tượu và tủ đụng đồ trong không gian phòng ăn được chau chuốt, đường nét tinh xảo, cánh tủ ghép tấm gỗ óc chó đảo chiều vân gỗ tạo nên bề mặt sản phẩm tinh tế.

noi-that-phong-an-go-oc-cho4

Vân gỗ đẹp mắt tạo ra bề mặt thu hút của nội thất gỗ óc chó

 Hiện nay, sản phẩm đồ gỗ nội thất phòng ăn gỗ óc chó thường có giá thành khá cao, tuy nhiên, sản phẩm của công ty Đức Dương đảm bảo giảm chi phí đáng kể cho bạn khi thiết kế và tư vấn miễn phí để có sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn, hơn nữa chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn an tâm về nội thất phòng ăn gia đình mình.

noi-that-phong-an-go-oc-cho-tu-nhien-dep

Bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên cá tính

Để được tư vấn thiết kế nội thất và cung cấp những sản phẩm đồ gỗ nội thất chất lượng cao, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo:  Nội thất Phòng ăn- Cửa gỗ Đức Dương.

ứng dụng crack