Nội thất phòng ăn cao cấp với gỗ óc chó

Nội thất phòng ăn gỗ óc chó Tên Việt Nam : Gỗ Óc Chó (Walnut) Tên Khoa Học : Juglan nigra (Nguồn và bản quyền thuộc DG company) Mô tả chung: Gỗ óc chó (Walnut) thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến sôcola. Vân gỗ sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được.

Gỗ Óc Chó là sản phẩm của một quá trình thiết kế và sản xuất trên nền nguyên liệu Gỗ Óc Chó đen mang đậm màu sắc tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ. Tất cả các sản phẩm này*trước hết đều được phủ một lớp dầu màu bảo vệ, một loại dầu có thể làm nội bật những màu sắc đầy chất tự nhiên, sắc sảo của Óc Chó Đen. Sau cùng là một lớp dầu màu tự nhiên. Các lớp dầu sử dụng trong quá trình sản xuất có khả năng bảo vệ đồ nội thất của chúng ta khỏi các vết bẩn thông thường và lưu được mầu sắc tự nhiên mộc mạc và lâu dài.

Màu sắc tự thân của Gỗ óc chó luôn là gam mầu được yêu thích nhất trên toàn thế giới và tương tự vậy tại Việt nam. Công ty Đức Dương đã cung cấp một số mẫu tủ bếp gỗ óc chó ra thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như thẫm mĩ.

phong-an-go-oc-cho2

Không gian phòng ăn với gỗ óc chó, laminate óc chó

 
phong-an-go-oc-cho1

Nội thất phòng ăn cao cấp, hiện đại mà ấm cúng

Đặc tính ứng dụng: là vật liệu gỗ tự nhiên chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt . Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người sản xuất phải có kỹ năng hiểu về đặc tính của gỗ để sản xuất thao tác một cách hợp lý nhất. Đặc tính vật lý: Gỗ có độ cứng ,độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước. Độ bền: Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục. Công dụng chính: Đồ nội thất cao cấp: Giường,tủ quần áo, tủ bếp, cửa gỗ bàn làm việc,các vật dụng cao cấp trong không gian nội thất…..ư Gỗ óc chó sử dụng cho nội thất phòng ăn tạo nên gam màu rất cao cấp, ấm cúng và sang trọng.
phong-an-go-oc-cho

Gam màu ấm cúng của óc chó

 
phong-an-Laminate óc chó

Gỗ óc chó làm tủ bếp

 
tu-bep-occho1

Điểm nhấn tủ bếp và bàn ăn là gỗ óc chó

tu-be-occho2

Nội thất gỗ óc chó cao cấp, phòng ăn sang trọng

 

Nội thất phòng ăn cao cấp với gỗ óc chó - Cửa Gỗ Đức Dương

ứng dụng crack