Thiết kế cửa gỗ tự nhiên tinh tế

Cửa gỗ tự nhiên tinh tế có độ bền với thời gian, ai trong chúng ta cũng có một kí ức đẹp về những nếp nhà cổ xưa, với gỗ màu đen nhuốm màu thời gian và những cánh cửa cọt kẹt...Rất tự nhiên và dung dị, những vật dụng hàng ngày đó trở nên thân thuộc, gần gũi và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Đô thị hóa hiện đại hóa đẩy ta xa dần những mái nhà ngói, cột gỗ, cánh cửa then cài, chỉ còn lại bê tông hóa, tường nhà trắng xóa và trần lạnh lẽo, tuy nhiên, hẳn là không có thứ vật liệu nào có thể thay thế hoàn toàn gỗ trong cuộc sống sinh hoạt của con người, chúng ta tìm về những thứ ấm áp, thân thuộc qua những đồ nội thất bằng gỗ, có thể là cửa gỗ, giường gỗ, kệ gỗ...

Cửa gỗ tự nhiên khá nổi bật trên nền tường trắng, được ưu ái sử dụng bởi độ bền với khí hậu ở Việt Nam, mẫu mã đa dạng đều có thể làm từ gỗ tự nhiên

Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên.

Gỗ chắc chắn: Bất cứ một so sánh nào từ cửa gỗ tự nhiên so với loại gỗ gì đi chăng nữa, so với cửa gỗ khác thì cửa gỗ tự nhiên chắc chắn hơn.
Tính thẩm mỹ cao: Cửa gỗ tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự phong phú, chính nét đẹp của tự nhiên đã tạo ra tính thẩm mỹ cao cho nó.

Đẹp về hình thức: Cửa gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp của tự nhiên, khi lắp đặt cửa gỗ cũng sẽ hiển thị các biểu tượng của vân gỗ nhìn đẹp và có sự lôi cuốn
Không chịu ảnh hưởng từ nước : Ưu điểm nổi bật của cửa gỗ tự nhiên là có độ bên cao khi tiếp xúc với nước, tất nhiên phải được tẩm sấy, sơn bả kỹ không hở mộng.

Bền vững cùng năm tháng: Các loại cửa gỗ tự nhiên thường có độ bền cao theo thời gian, một số loại gỗ thuộc dạng quý hiếm như Nghiến, Lu, Pơ mu, Giáng Hương, Gụ, Trắc. Các loại gỗ này thường có giá trị rất cao.

Cùng tham khảo những mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp với đường nét trang trí tinh tế trên cánh cửa của công ty Đức Dương.

cua-go-tu-nhien-dep14

Cửa gỗ đẹp bởi phần pano trang trí tinh xảo.

cua-go-tu-nhien-dep11

Pano trên dưới tương đồng đẹp mắt

cua-go-tu-nhien-dep5

Có rất nhiều mẫu mã đa dạng, màu sơn phong phú cho khách hàng lựa chọn

cua-go-tu-nhien-dep4

Cửa gỗ pano có vân gỗ rõ nét và đẹp mắt.

cua-go-tu-nhien-6

Vật liệu gỗ đa dạng, mỗi loại gỗ có màu sắc và đặc trưng vân gỗ khác nhau.

cua-go-tu-nhien5

Cửa gỗ tự nhiên chạm khắc tinh xảo.

Công ty Đức Dương có hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành trang trí nội, ngoại thất và là một trong những doanh nghiệp đứng đầu về cung cấp cửa gỗ cho hàng ngàn dự án công trình công cộng, dự án nội thất gia đình. Bạn có thể tham khảo những mẫu mã trên website và sản phẩm thực tế để lựa chọn được mẫu mã phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Được viết bởi: Cửa gỗ Đức Dương- Nội thất Đức DƯơng.

ứng dụng crack