Những mẫu cửa gỗ Laminate ấn tượng nhất 2015

Cửa gỗ Laminate hiện đại và độc đáo

Những gam màu ấn tượng trên nền vân gỗ tự nhiên đang là xu hướng ứng dụng nội thất mạnh mẽ trong năm 2015, vật liệu mới có thể đáp ứng được nhu cầu này không ngoài Laminate, cửa gỗ Laminate cũng là một lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Tại sao so với những dòng cửa gỗ truyền thống, cửa gỗ Laminate lại tạo được tiếng vang và kích thích sự quan tâm của đông đảo khách hàng, bạn có thể tham khảo về cửa gỗ Laminate của công ty nội thất Đức Dương để cảm nhận.

 Hiện nay, nhu cầu mẫu mã cửa gỗ đẹp, sang trọng, tinh tế không ngừng gia tăng, khách hàng không ngừng mong muốn ngôi nhà của mình được chăm chút kĩ lưỡng. Nếu bạn yếu thích sáng tạo, những giá trị mới thì những mẫu thiết kế cửa gỗ Laminate hiện đại của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn lưu tâm. Đặc biệt với màu sắc ấn tượng hoàn toàn khác biệt so với trào lưu sử dụng gỗ tự nhiên đã hình thành trước đó, màu sắc nhân tạo này không thể có ở những cửa gỗ veneer, cửa gỗ tự nhiên thông thường.

Laminate hơn hẳn các loại vật liệu bề mặt khác bởi các tính năng vượt trội như: chịu xước, chịu va đập, chịu nhiệt, chịu ăn mòn, chịu tàn thuốc, chống mối mọt và vi khuẩn, chống tĩnh điện… Ngoài ra, màu sắc của laminate rất phong phú, ngoài màu trơn, vân gỗ, vân đá, ngày nay còn có màu kim loại, ánh nhũ, 3D hay hoa văn thiết kế theo mẫu riêng với nhiều kiểu bề mặt khác nhau như mờ, mịn, gương bóng, vân nổi, vân xước… giống như thật. Dường như, không có hoa văn màu sắc hay kiểu dáng bề mặt nào mà laminate không thể làm được.Cho đến nay, ngoài dòng Laminate thông thường, người ta còn phát triển thêm nhiều dòng Laminate với các tính năng chuyên dụng khác. 

Đặc biệt, gia công bề mặt Laminate không phải xưởng thủ công nào cũng có thể làm được, bạn chỉ có thể tìm thấy những cánh cửa tuyệt vời này ở công ty nội thất Đức Dương, nơi cập nhật mẫu mã tân tiến, cải tiến công nghệ, máy móc tối ưu để mang lại những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất tới tay người tiêu dùng, hãy là người sử dụng đồ gỗ nội thất thông minh ! Lựa chọn đồ gỗ nội thất uy tín của Đức Dương !

Nhung-mau-cua-go-Laminate-doc-dao (2)

Cửa gỗ ghép tấm theo đặc điểm của vân gỗ tạo hình họa tiết cầu kì và ấn tượng

Nhung-mau-cua-go-Laminate-doc-dao (3)

Thiết kế áp dụng cho nhiều mẫu vật liệu Laminate khác nhau khá đa dạng

Nhung-mau-cua-go-Laminate-doc-dao (1)

Cửa gỗ Laminate và higloss

Nhung-mau-cua-go-Laminate-doc-dao (4)

Màu sắc tương phản tạo vân sọc khá ấn tượng

Nhung-mau-cua-go-Laminate-doc-dao (5)

Những miếng ghép nổi bật và độc đáo

 

 Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ Laminate, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com