Những mẫu cửa gỗ công nghiệp Chất lượng cao cấp

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Ngày nay công nghệ chế biến vật liệu gỗ công nghiệp đã đẩy mạnh ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ công nghiệp dùng cho nội thất. Ở công ty nội thất Đức Dương, cửa gỗ công nghiệp là một trong những thương hiệu vững mạnh, có uy tín và ngày càng cải tiến nâng cao chất lượng, sản phẩm thay thế được hoàn toàn cửa gỗ tự nhiên khi vật liệu này ngày càng khan hiếm, không nhất thiết phải sử dụng toàn bộ gỗ tự nhiên cho cả cửa gỗ lẫn đồ nội thất, bạn chỉ cần cửa đi chính gỗ tự nhiên, còn với cửa thông phòng và cửa vệ sinh thì vật liệu gỗ công nghiệp là lựa chọn tuyệt vời nhất.

cua-go-cong-nghiep-sinh-dong (1)

Cửa gỗ họa tiết hoa văn

 

Cốt gỗ công nghiệp là thành phần duy nhất dễ dàng phân biệt sự khác nhau giữa các dòng cửa, Đôi khi, những sản phẩm cửa gỗ veneer được gia công hoàn hảo đến nổi chúng còn đẹp hơn cửa gỗ tự nhiên, vân gỗ đẹp, sắc nét, màu sắc đồng đều. Loại cốt gỗ thường dùng nhất là gỗ công nghiệp MDF. 

cua-go-cong-nghiep-sinh-dong (2)

Cửa gỗ công nghiệp MDF, HDF phủ sơn

 

MDF là loại ván sợi làm từ gỗ hay những nguyên liệu xơ gỗ  khác, tinh lọc thành sợi gỗ và tái tạo lại với keo được trộn vào trong nguyên liệu ở nhiệt độ cao.  cốt gỗ MDF có cấu trúc đồng nhất, bề mặt phẳng, trơn, chặt chẽ, không có vệt đen và vân gỗ. Ván MDF chủ yếu sử dụng cây cao su nghiền ra, tẩm sấy và ép lại thành tấm, đây là loại thông dụng để dán tấm ván lạng veneer lên, sản phẩm này có hàng nhập và sản xuất trong nước. Ngoài ra còn có ván HDF cao cấp hơn, cũng sử dụng các chủng loại gỗ tạp và công nghệ sản xuất như tấm MDF nhưng có độ nén ép chặt hơn, gáy tấm ván trông mịn hơn. Ván okal thì sản xuất nhiều ở Việt Nam, sử dụng dăm gỗ tạp và mạt cưa ép thành tấm nhưng xốp chứ không kết chặt như hai loại ván trên. Cửa gỗ HDF cũng được khách hàng của công ty Đức Dương lựa chọn khá nhiều.

Những mẫu cửa gỗ công nghiệp vô cùng sinh động

cua-go-cong-nghiep-sinh-dong (3)

Cửa gỗ họa tiết lượn sóng đẹp mắt

 

MDF dễ thao tác trên máy hơn so với gỗ tự nhiên, có thể phủ mặt và sơn gia công tạo hiệu quả trên bề mặt gần giống như bất kì loại ván nào. Ván này có thể cưa và định hình dễ dàng, có thể đóng đinh, ghim, chà nhám và bắt vít gần giống như bất kì sản phầm gỗ tự nhiên nào. Ván này cũng có lí tính và hóa tính phân loại theo cấp độ như gỗ đặc, và trong nhiều trường hợp có thể sử dụng như nguyên liệu thay thế cho gỗ đặc.

Hãy cùng tham khảo những mẫu cửa gỗ công nghiệp vô cùng sinh động

cua-go-cong-nghiep-sinh-dong (4)

cửa gỗ họa tiết ngẫu nhiên ấn tượng

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com