Những mẫu cửa đi đơn giản, hiện đại và đẹp !

Cánh cửa mở ra dẫn dắt bạn vào một không gian không biết trước, mở ra một thế giới khác biệt. Và cửa đi cũng là nơi đầu tiên những vị khách nhìn thấy và chạm tới. Bởi vậy, với rất nhiều gia đình, cánh cửa phải được thiết kế cầu kỳ, đẹp, gây ấn tượng. Tuy nhiên, theo xu hướng ngày nay, phòng cách thiết kế cửa gỗ cũng gắn liền với xu hướng nội thất, xu hướng thời trang, và cửa gỗ cũng mang tính hiện đại hơn rất nhiều. Đặc biệt, nhóm cửa gỗ phẳng thẳng, đơn giản dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.  
cuago veneer

cửa gỗ veneer phẳng thẳng

    Cửa phẳng của công ty Đức Dương đẹp ở chất lượng sản phẩm, tinh xảo đến từng chi tiết, những đường vân, thớ gỗ được lựa chọn tỉ mỉ, bề mặt gia công tinh xảo. Cửa gỗ phẳng thẳng được kết hợp với nhiều kiểu dáng khuôn khác nhau, dễ phù hợp với đồ nội thất và có rất nhiều sự lựa chọn về vật liệu.  
cua-go-soi

cửa gỗ veneer sồi hiện đại

  Đây là mẫu cửa được khá nhiều khách hàng lựa chọn, chi tiết trang trí cửa gỗ đơn giản chỉ là những đường chỉ tạo nên từ công nghệ ghép gỗ hiện đại, đường chỉ có thể tự nhiên sau khi sơn PU, hoặc soi chỉ sơn, soi kim loại. Cửa gỗ veneer  rất phù hợp với kiểu dáng này.  
cua-go-soi

cửa gỗ hiện đại dùng cho khách sạn

  Cửa gỗ hiện đại cũng thích hợp với những không gian công cộng như văn phòng, khách sạn, chúng tôn lên những đường nét kiến trúc và thích hợp với mọi xu hướng nội thất hiện đại, việc bảo quản ở những không gian này cũng sẽ dễ dàng hơn.  
cua-go-oc-cho

Cửa gỗ cao cấp đơn giản, hiện đại

    Cửa gỗ cao cấp ngày nay thường đi theo xu hướng hiện đại, đơn giản, cửa gỗ verneer ghép vân gỗ ngang dọc, bao gồm hai phần ghép tạo thành cửa gỗ, soi chỉ kim loại thường được sử dụng ở những biệt thự cao cấp, văn phòng hiện đại.  
cua-go-cong-nghiep-1

Cửa laminate sành điệu

    Cửa gỗ Laminate được thiết kế mẫu phẳng thẳng nhiều nhất do tính chất bề mặt của Laminate mang tính trang trí cao, bề mặt phẳng thẳng sẽ tôn lên vẻ đẹp của vật liệu này.  
cua-go-cong-nghiep-2

Cửa laminate sang trọng

  Cửa gỗ công nghiệp phủ sơn ngoài những kiểu dáng như trên còn được lựa chọn nhiều ở dòng phẳng thẳng, soi chỉ sơn hoặc kim loại, hoặc kết hợp ô kính mờ.   1931990544    Xu hướng cửa đi hiện đại - đơn giản   2755498391   Với công nghệ sản xuất tiên tiến và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công ty Đức Dương cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Những mẫu thiết hợp thời đại và độc đáo đang chờ bạn, hãy liên hệ ngay.

Cửa Gỗ Đức Dương - Đức Dương Groups

ứng dụng crack