Những lưu ý trước khi mua sàn gỗ kĩ thuật

Sàn gỗ kĩ thuật tương đối giống sàn gỗ tự nhiên nhưng có giá thành rẻ hơn, dễ dàng lắp đặt và ít nhạy cảm với độ ẩm. Không chỉ dễ dàng trong việc vệ sinh, bảo quản, sàn gỗ kĩ thuật còn có thể chịu được áp lực lớn với tần suất di chuyển cao. Với công nghệ sản xuất tiến tiến, sản phẩm này khá đa dạng về phong cách và màu sắc giúp bạn có lựa chọn thích hợp tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Sàn gỗ kĩ thuật thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

San go ki thuat - Noi that Duc Duong 1

Việc lựa chọn sàn gỗ kĩ thuật rất dễ bị nhầm lẫn, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên bạn mua sắm sản phẩm này. Để đảm bảo cho việc chọn lựa được ưng ý, hãy dành thời gian để xem xét giữa các loại sàn khác nhau và phù hợp với ngân sách của bạn.

San go ki thuat 3 lop - Noi that Duc Duong

Sàn gỗ kĩ thuật 3 lớp mang thương hiệu Sàn gỗ Đức Dương

Dưới đây, Công ty Đức Dương đưa ra một số lời khuyên giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm sàn gỗ :

-       Ghé thăm một cửa hàng chuyên bán ván sàn và không chỉ là ván sàn lát trong nhà. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm sàn gỗ cũng như có được sự tư vấn của các chuyên viên dày kiến thức. 

-       Yêu cầu cửa hàng cho xem mẫu sàn để bạn có thể kiểm tra nó. Hãy chạm vào sản phẩm, thậm chí hãy thử di chuyển trên đó trước khi mua.

-       Tìm một người bán hàng chuyên nghiệp và đặt các câu hỏi về sàn gỗ kĩ thuật mà bạn đang xem xét. Chẳng hạn, sự ổn định là như thế nào? Làm thế nào để giữ sàn trong độ ẩm cần thiết? Để dễ dàng lắp đặt thì phải làm như thế nào?….

-       Hãy nhớ rằng khi bạn chọn sàn gỗ kĩ thuật sáng màu tại các khu vực có sự lưu thông lớn như các lối đi, lối vào nhà hay phòng bếp, các vết bẩn sẽ hiển thị một cách rõ ràng. Sử dụng sàn gỗ tối màu tại các khu vực này trông sẽ gọn gàng và đẹp mắt hơn.

-       Không chọn sàn cửa gỗ kĩ thuật với thiết kế dạng rãnh hay đường chỉ nổi cho phòng tắm hoặc phòng bếp. Bởi khi chất lỏng rơi xuống bề mặt sàn sẽ đọng lại lâu hơn và ngấm sâu vào các khớp nối.

-       Sàn gỗ kĩ thuật được đóng thành các hộp với kích thước theo tiêu chuẩn. Tốt nhất khi lắp đặt nên mua tăng thêm khoảng 10% để đề phòng những sai sót. 

 Theo bài viết: Cửa gỗ Cửa gỗ Đức Dương.