Máy bay hết nhiên liệu xuyên thủng chung cư Mỹ

Một chiếc máy bay nhỏ hết nhiên liệu, đâm sầm xuống, xuyên thủng mái một chung cư 3 tầng ở ngoại ô Washington, Mỹ vào giữa đêm khiến 3 người bị thương và choáng váng.

plane_84bc0

NBC Washington đưa tin chiếc máy bay Cessna 177B cất cánh từ sân bay Đông Bắc Philadelphia, hết nhiên liệu vào khoảng 0 giờ 30 ngày 31-5 (giờ địa phương) và đâm sầm vào chung cư Dulles Greene ở đường Herndon, Virginia. Chiếc máy bay xuyên thủng vào chính giữa căn hộ nhà anh David Ventura, trong căn hộ lúc đó có 4 người và 3 vật nuôi.

Anh David Ventura cho biết gia đình anh và một người bạn đang ngủ, bất ngờ một một âm thanh như thể tiếng bom nổ làm anh bật dậy và choáng váng. Anh ra khỏi giường để tìm hiểu sự việc thì thấy một chiếc máy bay “hạ cánh” trong phòng khách nhà mình với mũi chạm xuống sàn nhà bên cạnh lò sưởi.
Trong khi Ventura đang đứng nhưng trời trồng vì quá sốc, thì hai người đàn ông (phi công và một hành khách) trèo ra khỏi buồng lái và hỏi anh mọi người có ổn không.
Mặc dù vụ tai nạn đã gây ra tiếng động kinh hoàng và một đống đổ nát trong phòng khách nhà Ventura, nhưng cậu con trai 6 của anh tuổi ngủ ở phòng ngay bên cạnh không hề biết gì và vẫn ngủ ngon lành!
Cảnh sát bang Virginia cho hay phi công William Larson, 61 tuổi là người duy nhất chấn thương nghiêm trọng sau vụ tai nạn và đã được đưa tới bệnh viện. Hành khách Alejandro Tache chỉ gặp những vết thương nhẹ và đã được điều trị ngay tại hiện trường. Ngoài ra, vợ anh Ventura do quá sốc nên đã phải nhập viện.
Hội Chữ thập đỏ đã giúp khoảng 20 người, trong đó có 11 trẻ em sơ tán khỏi tòa nhà bị hư hại.
Cảnh sát cho hay chiếc máy bay xuất phát từ sân bay Philadelphia và dự kiến sẽ hạ cánh tại sân bay Manassas Regiona. Trước vụ tai nạn, Larson và Tache đang chụp các bức ảnh hồng ngoại trên không cho một công ty nhiếp ảnh của Vienna và chiếc máy bay gần hết nhiên liệu, họ định hạ cánh trên đường Dulles Toll, nhưng máy bay lại gặp sự cố về điện và động cơ ngừng hoạt động.
Đại úy Willie F. Bailey thuộc đội cứu hỏa Fairfax cho hay: “Rất may là máy bay không còn nhiên liệu để chảy ra ngoài phòng khách nếu không đã câu chuyện đã kinh khủng hơn nhiều”.
nld.com.vn
ứng dụng crack