Mẫu nhà đẹp

Theo lời mời của gia chủ, chúng tôi tới thăm nhà của gia đình anh Tuấn, chị Nga tại phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội.

Chỉ vừa tới cổng, chúng tôi đã cảm nhận được sự thanh lịch, hiện đại và thoáng mát của ngôi nhà xinh xắn thông qua kiến trúc ngoại thất của cùng không gian xanh phía trước sân nhà.

be8ebfbinhyenvathuthaitrongngo

Kiến trúc hiện đại thanh lịch của ngôi nhà

Ngôi nhà của anh Tuấn, chị Nga có diện tích 90 mét vuông, với hai mặt thoáng. Trong quá trình lên ý tưởng thiết kế, kiến trúc sư đã tư vấn cho anh Tuấn, chị Nga bớt lại 10 mét vuông diện tích ở mặt trước và sau nhà để làm sân vườn. Điều này tuy có làm giảm bớt diện tích sinh hoạt của các thành viên, nhưng lại mang màu xanh và sự mát lành với luồng không khí thoáng đãng chạy dọc theo ngôi nhà. Quả thật, khi bước vào ngôi nhà, chúng tôi có thể cảm nhận được tác dụng của bước đệm xanh này.

Anh Tuấn - chủ nhân ngôi nhà chia sẻ rằng anh là người rất thích cây xanh. Hướng tới sự dân dã trong cách bài trí khoảng vườn nhỏ, từ cây trúc cảnh, lu đựng nước cho đến bức tượng trang trí đều được anh đưa vào khoảng vườn phía trước một cách hết sức tinh tế.

f07ce6binhyenvathuthaitrongngo

0d31d3binhyenvathuthaitrongngo

2d9d53binhyenvathuthaitrongngo

3c397cbinhyenvathuthaitrongngo

4f868abinhyenvathuthaitrongngo 6bb003binhyenvathuthaitrongngo

07accdbinhyenvathuthaitrongngo

9cb132binhyenvathuthaitrongngo

28dc8cbinhyenvathuthaitrongngo

95e0e0binhyenvathuthaitrongngo

378c60binhyenvathuthaitrongngo

661e4ebinhyenvathuthaitrongngo

855f61binhyenvathuthaitrongngo

9181f6binhyenvathuthaitrongngo

ace998binhyenvathuthaitrongngo

 

ứng dụng crack