Mẫu cửa gỗ veneer đơn giản, tinh tế mà sang trọng

Có lẽ khi bắt đầu vào tìm hiểu cửa gỗ để trang trí cho ngôi nhà của mình, ai cũng băn khoăn tự hỏi: cửa gỗ veneer là gì, cửa gỗ veneer có bền không...Bạn có thể tìm thấy câu trả lời hoàn hảo nhất tại công ty Đức Dương. Là nhà cung cấp cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ veneer, cửa gỗ Laminate lớn nhất miền Bắc, chúng tôi tự hào mang những sản phẩm trang trí nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế đến với khách hàng, cấu tạo cửa gỗ veneer, cửa gỗ công nghiệp được xây dựng dựa trên kinh nghiệm 15 năm hoạt động

Cấu tạo cửa gỗ veneer bao gồm: Khung xương, cốt gỗ tạo phẳng, tấm phủ bề mặt veneer, hoàn thiện sơn Pu. Tính chất và đặc điểm vật liệu cũng như cấu tạo giúp ưu điểm của cửa gỗ veneer là tính cách âm cách nhiệt không thể tìm thấy ở những sản phẩm cửa gỗ tự nhiên. Cốt gỗ công nghiệp và khung xương được xử lí theo đúng quy trình kĩ thuật nên đảm bảo được độ bền tối đa cho sản phẩm, ngoài bề mặt đẹp, chân thực như gỗ tự nhiên, cấu tạo nên cửa gỗ cũng là một ưu điểm giúp cho cánh cửa bền vững, các phụ kiện cửa được giữ vững hơn.

Báo giá cửa gỗ veneer ở công ty Đức Dương vô cùng cạnh tranh, chúng tôi không bán sản phẩm giá rẻ, tuy nhiên bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, thiết kế mang lại sản phẩm tương xứng chất lượng, giá cả hợp lí nhất.

Mẫu cửa gỗ veneer đơn giản, tinh tế mà sang trọng

cua-go-cong-nghiep1

Cửa đi chính hai cánh đơn giản mà tinh tế

cua-go-veneer

Cửa gỗ veneer sơn Pu hoàn thiện đẹp mắt và bền lâu hơn

cua-go-veneer-dep

Cửa gỗ và kính - lựa chọn hoàn hảo

ứng dụng crack