Mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp nhất 2015

Cửa gỗ tự nhiên sang trọng

Thiết kế kiến trúc và nội thất đẹp chưa đủ, mỗi một khu vực trong nhà đều cần bàn tay chăm sóc của gia chủ, đôi khi, sự bài trí nội thất trong quá trình sử dụng sẽ mang lại sự tiện lợi và phục vụ được tối đa nhu cầu của bạn. Trong trang trí nội thất, lựa chọn cửa hợp lý cũng là một công việc quan trọng.

Là nơi chuyển tiếp một cách tự nhiên giữa không gian này với không gian khác, giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Cửa có vị trí đặc biệt không kém gì những đồ nội thất hiện đại trong mỗi ngôi nhà. Cánh cửa gỗ đi chính, cửa gỗ thông phòng đều có vai trò mang tính liên kết với nội thất.

Lựa chọn cửa không phù hợp với tính chất của từng không gian sẽ gây sự lãng phí không đáng có và quan trọng là chưa đảm bảo đúng công năng sử dụng. Lấy ví dụ đơn giản như một ngôi nhà sử dụng hoàn toàn bằng cửa gỗ tự nhiên rất tốt, gia chủ đinh ninh một điều chúng sẽ mang lại cảm giác sang trọng cho ngôi nhà và tất nhiên là bền chắc. Thế nhưng, với không gian trong nhà thì có thể đúng nhưng sau một thời gian sử dụng cửa sổ hoặc cánh cửa trên sân thượng bị vênh, nứt, mối mọt vì môi trường xấu bên ngoài tác động vào như mưa và nắng. Nên lựa chọn cửa gỗ tự nhiên cho cửa đi chính, những khu vực bị tác động trực tiếp của ánh sáng ngoài trời.

Đó chỉ là một trong nhiều trường hợp sử dụng cửa không phù hợp, vì vậy khi lựa chọn chất liệu cửa cho nhà ở, các kiến trúc sư khuyên các gia chủ nên dựa trên vị trí của từng không gian, tính chất sử dụng xem nơi ấy thích hợp với loại cửa nào và sử dụng ra sao. Bạn có thể tham khảo những mẫu cửa gỗ tự nhiên của công ty Đức Dương. Để được tư vấn cụ thể, hãy đến với công ty chúng tôi !

 Mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp nhất 2015.

cua-go-tu-nhien-sang-trong

mau-cua-go-tu-nhien-dep

mau-cua-go-tu-nhien-dep1

mau-cua-go-tu-nhien-dep2

mau-cua-go-tu-nhien-dep3

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.

Theo sản phẩm: tư vấn cửa gỗ tự nhiên-Cửa gỗ Đức Dương.