Cửa gỗ Laminate sang trọng nhất

Cửa gỗ Laminate sang trọng

Cửa gỗ Lamiante được yêu thích nhất phải kể đến những mẫu thiết kế phẳng thẳng, tinh tế nhưng lại dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất và chất lượng hoàn hảo. Cửa gỗ Laminate có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ veneer, giá thành tương ứng với chất lượng sản phẩm và hợp lí nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Do tính chất của vật liệu nên kiểu thiết kế cửa gỗ phẳng thẳng là phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế đẹp trên website của công ty Đức Dương hoặc trực tiếp lựa chọn vật liệu Lamiante tại công ty chúng tối, có rất nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn.
mau-cua-go-Laminate-dep-sang-trong (1)

Cửa gỗ Lamiante cánh phẳng với gam màu nâu sang trọng

Gam màu nâu trầm khá được yêu thích ở Châu Âu, gam màu này làm tăng vẻ sang trọng cho nội thất. Thiết kế cửa gỗ ấn tượng với phần nẹp và phần cánh đồng bộ Lamiante được tạo bề mặt vô cùng hoàn hảo. Những thiết kế xung quanh cánh cửa cầu kì, chau chuốt nâng tầm cánh cửa trở nên vô cùng đẳng cấp.
mau-cua-go-Laminate-dep-sang-trong (2)

Mẫu cửa gỗ Laminate mang tính hiện đại.

Thiết kế cửa gỗ Lamiante tinh tế mặc dù rất đơn giản nhưng lại có một sức hút lớn. Từ đường nét thẳng hoàn hảo của nẹp bo cửa, cho đến bề mặt cánh cửa được dán Laminate hoàn hảo, Vân gỗ Laminate sắc nét, đều đặn và màu sắc đẹp làm nên vẻ đẹp của cửa đi.
mau-cua-go-Laminate-dep-sang-trong (3)

Cửa gỗ Laminatr màu trắng trang nhã.

Thiết kế cửa trang nhã với gam màu trắng và vân gỗ có độ ganh rõ nét. Cửa gỗ đơn giản nhưng tinh tế.độ dày cánh cửa phù hợp với độ rộng của cửa và cả chiều cao nên đạt được tỉ lệ vàng hoàn hảo.
mau-cua-go-Laminate-dep-sang-trong (4)

Cửa gỗ Laminate với gam màu vàng của gỗ tự nhiên.

mau-cua-go-Laminate-dep-sang-trong (5)

Cửa gỗ Laminate với vân gỗ rõ nét và độc đáo

mau-cua-go-Laminate-dep-sang-trong (7)

Bề mặt hoàn hảo của cửa gỗ Laminate

mau-cua-go-Laminate-dep-sang-trong (9)

Phụ kiện hiện đại được lựa chọn phù hợp.

mau-cua-go-Laminate-dep-sang-trong (10)

Mẫu cửa Lamiante gam màu ấn tượng

mau-cua-go-Laminate-dep-sang-trong (12)

cùng vân sồi nhưng Laminate có rất nhiều màu sắc khác nhau.

Cửa gỗ Lamiante có ưu điểm: Độ bền, độ chịu lực cao, chống chịu va đập tốt. Cửa gỗ có thể chống lại sự thâm nhập của vi khuẩn và ảnh hưởng của hóa chất nên không bị hỏng hóc, mối mọt trong thời gian sử dụng. Cửa có mẫu mã màu và vân Lamiante đa dạng, màu sắc vân gỗ rõ nét từ trên xuống dưới, Sản xuất bằng công nghệ hiện đại đảm bảo cả về chất lượng cũng như thẩm mĩ. Nếu bạn yêu thích những mẫu thiết kế của công ty Đức Dương, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816  Fax:04.3553 6817 Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: Cừa gỗ Đức Dương- Đức Dương Group

ứng dụng crack