Mẫu cửa gỗ đẹp cho ngôi nhà thêm sang trọng

Cửa gỗ hiện đại

Cửa gỗ hiện đại bao gồm hai loại cửa cơ bản được khách hàng quen gọi theo cách sử dụng vật liệu: Đó là cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp. Trong đó, cửa gỗ công nghiệp vô cùng đa dạng về chủng loại, nhiều ưu điểm, thiết kế trẻ trung, phù hợp với xu hướng trang trí nội thất, đặc biệt là giá thành hợp lý giúp cho dòng cửa này chiếm một vị trí không nhỏ trong những công trình nhà ở, chung cư, văn phòng hiện đại...

Với Đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế của Đức Dương có kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo bài bản, khuyến khích sáng tạo và được đánh giá chuyên nghiệp, công bằng dựa trên chất lượng, thái độ phục vụ khách hàng, chúng tôi tự hào đưa đến khách hàng những giải pháp tư vấn thiết kế từ chuyên gia. Công nghệ sản xuất hiện đại, áp dụng phương pháp thi công ưu tiên và khu xưởng rộng rãi thoải mái, các sản phẩm thi công được giám sát chặt chẽ, tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng đặt ra từ đó tạo ra những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngày nay, việc sử dụng cửa gỗ công nghiệp đang dần trở nên phổ biến. Do tình trạng gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt vì khai thác quá mức nên ngành chế tạo gỗ công nghiệp vì thế mà ra đời để dần thay thế cho gỗ tự nhiên. Cửa gỗ công nghiệp được chế tạo bằng công nghệ hiện đại nên có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng và mọi thiết kế của nội thất chung cư, căn hộ, biệt thự, văn phòng,..ới nguyên liệu chủ đạo vẫn là gỗ tự nhiên, ngành công nghệ sản xuất cửa gỗ công nghiệp đã tận dụng tối đa nguồn tài nguyên quý giá và ngày càng khan hiếm này. Quá trình sản xuất phải trải qua nhiều công đoạn chế biến như: cưa, bào, tiện, phay, sấy, ép, chà và sơn phủ,... để tạo ra những cánh cửa gỗ công nghiệp với nhiều kiểu dáng hiện đại phù hợp đối với tất cả các không gian nội thất văn phòng, chung cư, nhà ở.

Tham khảo Bộ sưu tập cửa gỗ công nghiệp Đức Dương để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

 

cua-go-cong-nghiep-hien-dai (3)

 

cua-go-cong-nghiep-hien-dai (4)

 

cua-go-cong-nghiep-hien-dai (5)

 

cua-go-cong-nghiep-hien-dai (6)

 

cua-go-cong-nghiep-hien-dai (7)

 

 

cua-go-cong-nghiep-hien-dai (8)

 

cua-go-cong-nghiep-hien-dai (9)

 

cua-go-cong-nghiep-hien-dai (10)

 

 

 

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ công nghiệp hiện đại, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp cửa gỗ hoàn thiện nhất cho ngôi nhà:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com