Mẫu cửa gỗ công nghiệp mới nhất 2015

Bộ sưu tập cửa gỗ công nghiệp mới nhất của công ty Đức Dương mang màu sắc tươi mới, trẻ trung. Đặc biệt thiết kế hiện đại, tinh tế từ đường nét, bề mặt, vật liệu góp phần làm nên sự sang trọng cho cửa đi chính, cửa thông phòng cho ngôi nhà bạn. So với dòng cửa gỗ Laminate, cửa gỗ tự nhiên, thiết kế cửa gỗ công nghiệp linh hoạt và sáng tạo hơn bởi tính chất của vật liệu giúp công nghệ cắt CNC, tạo hình cửa gỗ vô cùng đa dạng và phong phú.

Màu sắc của gỗ theo xu hướng trang trí nội thất 2015 cũng đặc biệt ấn tượng hơn với gam màu nổi bật, gam màu lạ...Hoàn toàn có thể biến cánh cửa trở thành điểm nhấn cũng như vật trang trí cho nội thất phòng ăn, nội thất phòng ngủ, phòng khách...Trang trí nhà ở cần lưu ý đến cửa thông phòng, cửa đi chính bởi chi tiết nhỏ nhưng đóng vai trò là mắt xích quan trọng kết nối các thành phần kiến trúc và nội thất với nhau. Cửa gỗ đi chính hai cánh bảo vệ cho ngôi nhà, hài hòa với kết cấu kiến trúc giúp ngoại thất nhà bạn đẹp hơn, cửa gỗ thông phòng ấn tượng và đồng bộ với trang trí nội thất sẽ mở ra những không gian đẹp, cánh cửa tồn tại song hành với vẻ đẹp bền vững của ngôi nhà, chính vì vậy, nên lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín để có thể an tâm về chất lượng. 

Bạn nên tham khảo những bộ sưu tập cửa gỗ của công ty nội thất Đức Dương, từ cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ veneer để có thể hiểu rõ hơn về thiết kế, cấu tạo, vật liệu...và chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp mới nhất 2015.

mau-cua-go-cong-nghiep-moi-nhat-2015 (5)

Cửa gỗ màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn

mau-cua-go-cong-nghiep-moi-nhat-2015 (1)

Thiết kế màu xám và đường nét mạnh mẽ

mau-cua-go-cong-nghiep-moi-nhat-2015 (4)

Gam màu tím với thiết kế kết hợp kính tạo sự ấn tượng

mau-cua-go-cong-nghiep-moi-nhat-2015 (3)

Màu sắc mới lạ mang lại cảm giác ấn tượng đối với cửa gỗ

mau-cua-go-cong-nghiep-moi-nhat-2015 (2)

Thiết kế ưa chuộng chât lượng và sự đơn giản

ứng dụng crack