Mang phòng khách phương Tây vào không gian Việt

Nội thất phòng khách sang trọng

Một không gian phòng khách vừa mang tính hiện đại, vừa hơi hướng cổ điển có lẽ mang lại rất nhiều cảm xúc . Bạn có thể thích phong cách phóng khoáng, chất, không phù phiếm và bóng bẩy của văn hóa phương Tây, nhưng vẫn trân trọng những điều giản dị, gần gũi của phong cách nội thất phương Đông. Vậy thì tại sao không thử mang một không gian Tây, kết hợp vào nền không gian Việt để tạo nên một phong cách độc đáo. Ngôi nhà phải là nơi bạn muốn trở về sau những giờ làm việc căng thẳng, đó là sự tổng hòa của nhiều phần tử nhỏ, từ thiết kế, ánh sáng, không khí, màu sắc...
mau-noi-that-phong-khach-duong-dai-phuong-tay

Nội thất phòng khách phóng thoáng.

Nội thất phòng khách gần gũi bởi những vật liệu quen thuộc xung quanh ta, những mảng tường gạch thô sơ, mộc mạc, gỗ tự nhiên ấm áp, chắc chắn. Trang trí mang phong cách phương Tây bởi lò sưởi đặt trang trọng ở phòng khách, những bộ sofa đa dạng, phóng khoáng cho phòng khách sinh động và nổi bật hơn, gam màu vàng cam của chiếc ghế sofa thực sự gây thu hút. Bàn trà đơn giản và không hề phô trương. Thiết kế gần gũi như từ chính những tình cảm thân quen vậy.
mau-noi-that-phong-khach-duong-dai-phuong-tay1

Nội thất phòng khách đẹp.

Không gian Nội thất phòng khách ấm cúng và rất thư giãn, những bộ sofa kiểu dáng thoải mái, rộng rãi thể hiện lòng hiếu khách và mang lại cảm giác ấm áp. Không gian phòng khách vừa sang trọng nhưng vẻ đẹp toát lên từ những chi tiết gần gũi, mộc mạc không hề bóng bẩy, phô trương. Một bức tường gạch đã cũ và thô sơ như là điểm nhấn hài hòa và độc đáo giữa phòng khách. Những ô cửa sổ lớn tận dụng được ánh sáng tự nhiên cho phòng khách sáng sủa, chan hòa. Thiết kế phục vụ nhu cầu thư giãn của con người và là không gian đẹp về thẩm mĩ.
mau-noi-that-phong-khach-duong-dai-phuong-tay2

Thiết kế phòng khách thông tầng ấn tượng.

Kiến trúc cửa gỗ của ngôi nhà là một phần vẻ đẹp của không gian phòng khách này, phòng khách thông tầng vô cùng thoáng đãng, lại có ô cửa sổ rộng lớn tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và cảnh quan thiên nhiên gần gũi cũng tạo nên sự thư thái trong tâm hồn con người. Nếu bạn ngồi giữa không gian phòng khách này, hẳn sẽ thấy vô cùng thư giãn bởi những chiếc ghế sofa nhiều kiểu dáng, thoải mái và cao cấp, trang trí tinh tế, không hề có nhiều những chi tiết thừa thãi hay chật chội. Mọi góc nhìn trong phòng đều cho ta cảm giác ấn tượng.
mau-noi-that-phong-khach-duong-dai-phuong-tay3

Nội thất phòng khách đẹp đẽ, phóng khoáng nhưng vẫn rất sang trọng.

mau-noi-that-phong-khach-duong-dai-phuong-tay4

Kiến trúc góp phần tạo nên vẻ đẹp cho không gian nội thất.

Nếu bạn yêu thích những không gian phòng khách như thế này, hẳn rất băn khoăn khi áp dụng vào trang trí phòng khách cho ngôi nhà của mình. Hãy để những chuyên gia của chúng tôi giải đáp thắc mắc cho bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Từ Liêm - Hà Nội Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817 Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: Phong tư vấn cửa gỗ- Cửa gỗ Đức DƯơng.

ứng dụng crack