Lý Liên Kiệt bỏ hoang phí biệt thự hàng trăm tỷ

 Tiin.vn – Khu biệt thự tọa lạc tại Phố Đông, Thượng Hải bị bỏ hoang nhiều năm nay. 

Trang Sina cho hay,  Lý Liên Kiệt  đã bỏ hoang căn biệt thự cao cấp tọa lạc tại khu sầm uất nhất Thượng Hải – Phố Đông. Khi mua biệt thự này, Lý Liên Kiệt đã chi ra 200 triệu NDT (khoảng gần 700 tỷ đồng) để sửa sang, tôn tạo và sắm đồ đạc.

 

 

Nhiều hàng xóm của Lý Liên Kiệt cho biết họ phát hoảng với mức độ thu nhập của tài tử nổi tiếng. Bởi giá đất tại khu vực này đang được cho thuê rất cao. Căn biệt thự của tài tử "nhẹ nhàng" cũng thu về gần 200 triệu đồng tiền thuê nhà mỗi tháng.

 

“Từ nhiều năm nay, Lý Liên Kiệt chưa bao giờ đến đây. Chúng tôi chưa gặp mặt anh ấy. Căn biệt thự rất đẹp nhưng đã bị bỏ hoang từ lâu rồi. Không người chăm sóc”, hàng xóm Lý Liên Kiệt cho biết.

 

 

 

 

 

Hình ảnh căn biệt thự của Lý Liên Kiệt

 

Trong khi đó, đại diện tài tử này khẳng định Lý Liên Kiệt ban đầu mua căn biệt thự và sửa sang với mục đích đưa vợ con về sinh sống. Tuy nhiên, sau đó, Lý Liên Kiệt đã đổi ý vì anh sợ các tay săn ảnh làm phiền không gian riêng của gia đình. Cũng vì lý do này nên Lý vẫn tập trung và dành nhiều thời gian ở Mỹ thay vì về Trung Quốc.

ứng dụng crack