Lý do khiến bạn nên chọn lựa cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại

Xét về những yếu tố thẩm mỹ bên ngoài mà bất kì ai cũng có thể nhìn nhận được, bạn sẽ yêu thích sự trẻ trung, tinh tế và đa dạng về thiết kế của Cửa gỗ công nghiệp Đức Dương. Chúng tôi cung cấp thêm cho bạn những thông tin về tiêu chuẩn kĩ thuật của cửa gỗ mang tính khách quan để bạn có thể phần nào hiểu được về loại vật liệu này, và thêm quy trình tư vấn trực tiếp bằng sản phẩm thực tế sẽ cho cảm nhận hoàn thiện, bạn có thể được tư vấn và thiết kế miễn phí để có thể chọn lựa được đúng đắn hơn.

Về Đặc điểm, cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp : thành phần Tầm gỗ HDF, MDF, HMR... Gỗ công nghiệp được tạo theo quy trình như sau: nguyên liệu bột gỗ được lấy từ nguyên liệu sản xuất sản phẩm nội thất là gỗ tự nhiên rừng trồng nguyên khối, luộc và sấy khô rong môi trường nhiệt độ cao, từ 1000C – 2000C. Gỗ được xử lý hết nhựa và sấy khô hết nước, với dây chuyền xử lý hiện đại và công nghiệp hoá hoàn toàn, Gỗ được đảm bảo chất lượng cao và thời gian xử lý nhanh. Bột gỗ được xử lý kết hợp với các chất phụ gia làm tăng độ cứng của gỗ, chống mối mọt, sau đó được ép dưới áp suất cao (850-870 kg/cm2) và được định hình thành tấm gỗ có kích thước 2.000mm x 2.400mm, có độ dày từ 6mm – 24mm tùy theo yêu cầu.

Về ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp Đức Dương

Gỗ MDF làm cửa gỗ có tác dụng cách âm khá tốt và khả năng cách nhiệt cao nên thường sử dụng cho cả sản phẩm nội thất và cửa gỗ. Bên trong ván HDF là khung gỗ tự nhiên ghép thanh, được sấy khô và tẩm hóa chất chống mọt, mối nên đã khắc phục được các nhược điểm nặng, dễ cong, vênh so với gỗ tự nhiên.
Cửa gỗ công nghiệp sơn màu có khoảng 40 màu sơn thuận tiện cho việc lựa chọn, đồng thời dễ dàng chuyển đổi màu sơn theo nhu cầu thẩm mỹ.
Gỗ nhẹ, cánh cửa nhẹ giảm tải trọng công trình, tránh được tình trạng xệ bản lề...gỗ công nghiệp phủ veneer hoàn thiện bằng veneer Ash, Oak, Cherry, Walnut, Lim...sơn PU hoàn thiện, bề mặt tinh xảo

Giá rẻ hơn nhiều so với giá cửa gỗ tự nhiên

Bảo hành 12 tháng.

 

cua-go-cong-nghiep-hien-dai

cua-go-cong-nghiep-tinh-te

 

cua-go-cong-nghiep-hien-dai-va-uu-diem (2)

cua-go-cong-nghiep-hien-dai-va-uu-diem (3)

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ công nghiệp, vui lòng liên hệ với công ty Nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com 

 

Lý do khiến bạn nên chọn lựa cửa gỗ công nghiệp - Cửa Gỗ Đức Dương