Lưu ý khi sử dụng cửa gỗ cũng như Đồ gỗ nội thất trong gia đình

Hiện nay, trong ngôi nhà Việt, đa phần trang trí nội thất bằng gỗ là phổ biến, Đồ gỗ nội thất và cửa gỗ được ưa chuộng vì phong cách và màu sắc đa dạng, tiện lợi khi sử dụng, có độ bền cao, nguyên liệu gần gũi và gắn bó với thói quen sinh hoạt của người VIệt Nam. Tuy nhiên, để gia tăng độ bền cho cửa gỗ và nội thất gỗ còn phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của bạn nữa, ngoài yếu tố chất lượng và sử dụng thiết kế thông minh ngay từ ban đầu. Lựa chọn và sử dụng đúng cách sữ giữ được độ bền cũng như vẻ sạch sẽ bóng sáng của từng chi tiết.

Chọn lựa cửa gỗ tự nhiên chất lượng đến từ thương hiệu uy tín

Một sản phẩm được cam kết tất cả các yếu tố thẩm mỹ, chất lượng, chế độ bảo hành qua thương hiệu, bạn nên chọn lựa cửa gỗ Đức Dương với thương hiệu 15 năm nhà thầu cửa gỗ, nội thất và cung cấp cửa gỗ chuyên nghiệp trên trị trường Việt Nam.

Cửa-gỗ-thông-phòng-1-1

Cửa gỗ tự nhiên thiết kế hiện đại

Cửa-gỗ-thông-phòng-2

Thiết kế cửa gỗ hiện đại ấn tượng

Trong quá trình sử dụng cửa gỗ cũng như Đồ gỗ nội thất, bạn có thể áp dụng một số lời khuyên của các chuyên gia khi sử dụng và bảo quản như sau:

– Tránh đặt vật dụng bằng gỗ tại nơi có ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ thường xuyên thay đổi. Tránh để đồ gỗ ngấm nước quá lâu. Trong môi trường trong nhà, cửa gỗ thông phòng có tuổi thọ rất cao, ngoài cửa gỗ tự nhiên hoàn toàn có thể sử dụng cửa gỗ Laminate, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ veneer. Với cửa đi chính, chọn cửa gỗ tự nhiên Đức Dương chất lượng cao, bề mặt được sơn PU hoàn thiện tăng khả năng chống chịu thời tiết, nếu có thể nên sử dụng mái che cho ô cửa.

– Khi có vết bẩn tràn trên bề mặt gỗ cần lau ngay bằng giấy thấm.

– Không nên để bề mặt gỗ trầy xước. Cẩn thận khi di chuyển, khi để các đồ vật lên bề mặt gỗ, kê lớp lót khi dùng bề mặt gỗ .

– Nếu dùng nước lau, chỉ phun nước trên bề mặt gỗ nhưng không được nhiều quá (nước sẽ làm bề mặt chóng hư), nên lau theo vòng tròn.

– Khi vệ sinh nên dùng bình xịt đánh bóng đồ gỗ chuyên dùng ít nhất 1-2 lần/tuần để lớp bảo vệ bề mặt gỗ. Nên lau bằng dầu bóng thường xuyên cho đồ gỗ để tăng độ bảo vệ, tạo một bề mặt luôn bóng mới, không bị bám bụi, chống trầy xước.

Cửa-gỗ-thông-phòng-11

Cửa gỗ tự nhiên pano

Liên hệ với nội thất Đức Dương để nhận tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất: 0906.23.25.28

Showroom: Tầng 3 tòa nhà C14 Bắc Hà – Ngã 4 Trung Văn Tố Hữu – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội

ứng dụng crack