Lựa chọn tủ bếp hoàn hảo

Nội thất tủ bếp có nhiều mẫu mã và kiểu dáng nhưng tủ bếp gỗ được ưa dùng và phổ biến hơn cả.

Gỗ có độ bền cao, đa dụng và có thể xử lý màu hoặc sơn để cho ra các mẫu thiết kế khác nhau. Gỗ gồm có gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp MDF, MFC hay gỗ ép. Tủ bếp gia đình bằng gỗ có màu gỗ và vân gỗ tự nhiên, màu sáng, màu tối hay cũng có thể được làm bóng bởi vecni. Nhà bếp theo kiến trúc hiện đại hợp với kệ bếp có những cánh cửa tối giản chi tiết, còn lối kiến trúc truyền thống thường đi với cửa tủ bếp được trang trí công phu hơn. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm cửa tủ bếp đẹp phù hợp, giúp việc bếp núc thêm nhiều cảm hứng mới.

Xu hướng thiết kế tủ bếp hiện nay không phải là một thiết kế theo chủ đề đặc biệt, mà là một phòng bếp mang đậm phong cách cá nhân và độc đáo, phản ánh cá tính của người sử dụng nó.

Nội thất Đức Dương xin giới thiệu một số mẫu tủ bếp với từng phong cách khác nhau để bạn tham khảo:

Tủ bếp hiện đại

 nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Một Thiết kế phá cách hiện đại, tạo cảm giác mới lạ không giống như những tủ bếp gỗ truyền thống mà ta vẫn thấy. Mẫu tủ bếp này có thể được làm từ nhiều loại vật liệu gỗ, phụ kiện phong phú cùng lựa chọn về công năng sử dụng và thẩm mỹ đem lại cho gia đình bạn cảm giác đầm ấm, sum họp bên mâm cơm.

 nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Bộ sản phẩm tủ bếp này được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản, có nét theo truyền thống với đảo bếp đơn giản và tiện dụng.

Tủ bếp cổ điển

 nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Mẫu Tủ bếp này được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu thích hợp với những ngôi nhà biệt thự hay căn hộ, khách sạn theo phong cách châu Âu hoặc cổ điển.

 nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Tủ bếp này được mô phỏng lại của nhà thiết kế mẫu nổi tiếng trong ngành nội thất nhà bếp của Trung Quốc Mr. Zurich. Sản phẩm được thiết kế mới cửa yếu tố cổ điển pha trộn vào cảm giác hiện đại và hợp lý, có không gian xúc tích, yên tĩnh tạo cảm giác thoải mái đơn giản, tiện dụng cho người dùng.

Tủ bếp cao cấp

 nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Phần thiết kế tay nắm mở rất độc đáo sử dụng màu sáng của Inox kết hợp màu đỏ tạo điểm nổi bật cho sản phẩm tủ bếp này. Thiết kế kiểu dáng cánh tủ và nơi trang trí rất hài hòa thẩm mỹ.  Các sản phẩm tủ bếp, sản phẩm nội thất gỗ .. theo nhiều xu hướng thể hiện và kiểu dáng đặc sắc cùng màu sắc đa dạng bề mặt phủ laminates.

 nội thất, cửa gỗ, tủ bếp

Nguồn : http://noithatducduong.com