Linh hoạt cách trang trí phòng bếp nhiều màu sắc

Trên thực tế, không có màu sắc nào xấu nếu bạn biết kết hợp chúng một cách hợp lý và sáng tạo. Những phòng bếp sử dụng một cách hài hòa nhiều màu sắc hút mắt  sau có thể sẽ là những gợi ý hoàn hảo khi bạn đang muốn tân trang cho nội thất gia đình.

- Nổi bật với gam màu ấm: 

phong bep mau sac dep mat 7

phong bep mau sac dep mat 3

Nếu bạn ưa thích nhiều màu sắc tươi sáng và táo bạo nhưng không muốn biến nhà bếp gia đình trở nên lòe loẹt, nhiều màu sắc. Hãy tham khảo mẫu kết hợp các gam màu ấm áp, phòng bếp trở nên sáng tạo và cá tính nhờ 2 màu cam và đỏ. Không gian như tràn ngập ánh sáng giống như một nơi thư  giãn giải trí tuyệt vời hơn là phòng bếp. 

phong bep mau sac dep mat 1

phong bep mau sac dep mat 5

Đây là một phòng bếp thông minh với các vật dụng trang trí đầy màu sắc và dễ dàng thay thế với chi phí vừa phải. Bạn có thể tạo ra những phong cách khác nhau cho phòng bếp bằng cách thay đổi gạch lát hoặc thay đổi màu sắc đồ nội thất.

phong bep mau sac dep mat 13

phong bep mau sac dep mat 6

Màu đỏ được xem là màu sắc đem lại cảm hứng ăn uống. Do vậy, đây cũng là màu sắc được nhiều người ưu thích. Thay vì sơn tường màu đỏ, hãy sử dụng màu đỏ cho những vật dụng nhỏ nhắn như tủ bếp hoặc đồ nội thất khác giúp phòng bếp nổi bật và cá tính.

phong bep mau sac dep mat 11

phong bep mau sac dep mat 2

Sử dụng các màu sắc đối lập không chỉ đem lại vẻ hiện đại cho phòng bếp mà còn mang đến vẻ sang trọng, cao cấp. Tủ bếp gỗ tự nhiên màu sôcôla đen hoàn toàn phù hợp khi thêm lò vi sóng màu đỏ đặt trong hộp tủ.

- Trang nhã với gam màu tươi mát: 

phong bep mau sac dep mat 8

phong bep mau sac dep mat 4

Phòng bếp này mang đầy sự cá tính nhưng lại nhờ vào các màu sắc tươi mát như màu xanh lá cây và xanh dương. Phòng ốc tạo cảm giác tinh tế và thanh thoát mỗi khi bước vào.

phong bep mau sac dep mat 10

phong bep mau sac dep mat 14

Một gam màu xanh đầy ấn tượng có thể tạo ra sự hấp dẫn cho phòng bếp của bạn. Tuy nhiên, để phòng bếp hài hòa đẹp mắt khi sơn sàn bếp màu xanh mát thì nên chọn đồ nội thất có gam màu trung tính.

phong bep mau sac dep mat

phong bep mau sac dep mat 9

Với các gam màu sắc này còn giúp cho phòng bếp gia đình bạn trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn.

 - Cá tính với sắc vàng thu hút: 

phong bep mau sac dep mat 12

phong bep mau sac dep mat 15

Gam màu vàng được nhiều gia đình có nội thất hiện đại lựa chọn để sử dụng cho phòng bếp của mình. Màu sắc nhẹ nhàng đem lại cảm giác thư thái và cảm hứng trong công việc bếp núc.

 Nguồn: houzz.com

Nội thất Đức Dương

 

 

 

Nội Thất Đức Dương

ứng dụng crack