Không gian phòng bếp

Cách bố trí nội thất hay sự phối hợp màu sắc có thể làm cho gian bếp rộng hơn mà vẫn không kém phần xinh xắn.

không gian nhà bếp

Sử dụng tông màu sáng cho tủ bếp sẽ giúp không gian có cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn.

1. Tủ bếp dọc theo hai bên tường

Tủ bếp được lắp đặt dọc theo hai bên tường. Phía tay trái dành để bố trí bếp nấu và bồn rửa, phía tay phải đặt bàn ăn và các thiết bị nhà bếp như tủ lạnh, lò vi sóng. Cả hai bên đều được đặt xen kẽ tủ bếp. Ở khu vực bồn rửa và bếp nấu cũng được tận dụng để lắp tủ bếp trên và dưới.

Hoặc là dồn về một hướng với một bên là bếp nấu và bồn rửa, một bên là tủ bếp và các thiết bị nhà bếp khác.

Khu vực bàn ăn được đặt gần cửa sổ, cửa sau bằng kính. Cạnh khu vực bàn ăn là tủ bếp và các thiết bị lớn của nhà bếp.

Ngoài ra, sử dụng tủ lưu trữ dạng kéo đẩy, lắp thêm thanh treo vật dụng nhà bếp ngay phía trên khu vực bồn rửa và bếp nấu. Bộ bàn ăn hình tròn, một chân rất phù hợp với diện tích chật. Bàn tròn sẽ linh hoạt và dễ bổ sung thêm chỗ ngồi hơn bàn vuông.

Ngoài ra, để tiết kiệm diện tích cho nhà chật nhưng vẫn tăng không gian lưu trữ, bạn có thể sử dụng những tủ lưu trữ dạng kéo đẩy, lắp thêm thanh treo vật dụng nhà bếp ngay phía trên khu vực bồn rửa và bếp nấu.

2. Sử dụng tông màu sáng

Lấy màu trắng làm chủ đạo, các màu sắc khác sẽ tạo điểm nhấn để “nới rộng” không gian về ảo giác. Màu trắng dùng cho tường và các nội thất chính như tủ bếp.

Trên  tường cạnh bàn ăn có thể treo tranh và đồng hồ cho thêm sinh động.

Không gian nhà bếp tham khảo:

không gian nhà bếp

Tông màu sáng của gỗ tự nhiên kết hợp với các mảng màu đỏ đậm tạo ra những mảng màu cũng như hình khối khỏe khoắn và sinh động.

không gian nhà bếp

Với một diện tích hẹp, căn bếp vẫn hoàn toàn có được vẻ tiện nghi và thoải mái mà vẫn không kém phần sang trọng với đầy đủ các thiết bị và một chiếc bàn ăn tròn xinh xắn.

không gian nhà bếp

Được thiết kế nhỏ gọn mà tiện dụng, tủ bếp có mặt ngoài phủ sơn công nghiệp trắng xen lẫn các mảng màu da cam. Mặt bàn tủ bếp được ốp đá cẩm thạch.

 

(Nguồn : http://noithatducduong.com)

ứng dụng crack