Hướng dẫn cách bố trí nội thất phòng ngủ phong thủy

Không gian nội thất phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo năng lượng sống của con người sau một ngày làm việc bận rộn. Làm sao đảm bảo cho nguồn năng lượng dồi dào trong phòng ngủ, đảm bảo phòng ngủ là một môi trường trong lành, mang lại sức sống cho con người. Việc bố trí một phòng ngủ sức khỏe nhằm mang đến giấc ngủ ngon và những giây phút nghỉ ngơi sau một ngày làm việc đầy áp lực là rất quan trọng. Những lưu ý của chúng tôi sẽ giúp bạn.
noi-that-phong-ngu1

Bố trí không gian phòng ngủ cần lưu ý đến phong thủy

Phòng ngủ cần ở xa vị trí cửa ra vào của ngôi nhà, về mặt tâm lý, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn về việc đó. Cũng như vậy, bạn cần bố trí giường ngủ khuất xa cửa phòng, không để cửa phòng trực diện hay hướng thẳng vào phòng ngủ. Tốt hơn hết là nên có không gian đệ, thường là phòng thay đồ hoặc toilet riêng nằm khoảng giữa cửa phòng và giường ngủ.
noi-that-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ đơn giản, tiện nghi tốt cho sức khỏe

Sự ngăn nắp, gọn gàng của đồ đạc trong phòng giúp sự di chuyển thuận lợi và phòng ngủ tiện nghi hơn. Điều này tạo nên cảm giác thư thái do sự tươm tất mang lại. Hạn chế việc sử dụng nhiều thiết bị điện tử trong phòng ngủ tránh bức xạ tác động lên hệ thống thần kinh khiến bạn trở nên căng thẳng hơn và khó lấy lại được trạng thái thư giãn để đi vào giấc ngủ. Đây cũng là nguyên nhân chính vì sao chúng ta không có giấc ngủ sâu trong không gian phòng ngủ mà nội thất có chứa quá nhiều thiết bị điện tử.
noi-that-phong-ngu2

Vật dụng tron phòng ngủ nên bài trí nhẹ nhàng, tinh tế

Tranh và đồ trang trí trong nội thất phòng ngủ cũng cần được lựa chọn phù hợp, bố trí đơn giản tinh tế sẽ tốt hơn. những hình ảnh cá tính, nổi bật và có hiệu ứng mạnh về thị giác không nên sử dụng quá nhiều trong không gian phòng ngủ. Nếu bạn có thể và yêu thích, hãy bố trí một góc thư giãn để có thể thiền sẽ rất tốt cho sức khỏe.
noi-that-phong-ngu3

Không gian phòng ngủ sang trọng đẳng cấp dù bài trí đơn giản

Tuyệt đối không bố trí cây xanh vào phòng ngủ, mà cố gắng lấy được ánh sáng và không khí tự nhiên từ cửa sổ hoặc ô thống gió. Với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm, giàu kiến thức và trí sáng tạo, đặc biệt am hiểu phong thủy trong thiết kế nhà ở, công ty Đức Dương tự hào với những thiết kế phòng ngủ hiện đại, tinh tế, đẹp và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu bạn muốn sỡ hữu những mẫu phòng ngủ đẹp nhất, hãy liên hệ với công ty Đức Dương để được tư vấn.

Theo: Phòng tư vấn thiết kế Cửa gỗ Đức Dương

ứng dụng crack