Gỗ sồi với thiết kế không gian bếp

Khi đời sống gia đình ngày càng nâng cao thì nhu cầu thiết kế một gian bếp ăn sang trọng, tiện nghi và hiện đại ngày càng trở nên quan trọng và trở thành một nhu cầu hết sức chính đáng. Thiết kế tủ bếp không chỉ chú trọng đến thiết kế tổng thể mà còn chú trọng đến từng chi tiết của tủ bếp: chất liệu, phụ kiện, các thiết bị lò nướng, bếp, bồn rửa,...Đã không còn quan niệm cho rằng bếp là nơi đặt các vật dụng linh tinh, lỉnh kỉnh, lộn xộn,...Hiện nay tủ bếp đã trở thành niềm tự hào của rất nhiều gia chủ là nơi thể hiện sự sang trọng đồng bộ của cả ngôi nhà.  
tu-bep-hieen-dai

Không gian bếp thoáng đãng, tươi sáng

  Gố sồi có màu vàng sáng tự nhiên, vân gỗ đẹp và khá rõ net, gỗ chịu máy tốt, độ bám dính và ốc vít tốt, gỗ có thể được nhuộm màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt đạt chất lượng, gỗ cứng và nặng, độ chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước. Gỗ sồi trắng có có vân gỗ thẳng dài, tâm gỗ có khả năng kháng sâu , không bị các loại mối mọt thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản.  
tu-bep-hien dai

Màu vàng sáng của gỗ sồi hài hòa với không gian

   
1

Không gian bếp hiện đại

 
noi-that-phong-an

Gỗ sồi nhuộm màu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

  Gỗ sồi tự nhiên được sử dụng khá nhiều trong trang trí nội thất ngày nay vì những ưu điểm của nó mang lại, đặc biệt với giá thành phải chăng và mẫu mã đa dạng, để kết hợp đồng bộ nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Không gian bếp với gỗ sồi tạo cảm giác thoáng đãng, mát mẻ, và rất sạch sẽ, màu vàng sáng của gỗ sồi có thể kết hợp với cả nội thất phòng ăn màu trắng hoặc màu tối.  
noi-that-phong-an-go-soi

bàn ăn gỗ sồi tạo điểm nhấn

 
noi-that-phong-an-go-soi1

Không gian bếp với gam màu đẹp

 
noi-that-phong-an-go-soi2

Nội thất cao cấp từ gỗ sồi

 
tu-bep-go-soi

Màu sắc đen trắng dễ kết hợp với màu gỗ sồi

 Gỗ sồi với thiết kế không gian bếp

 Cửa Gỗ Đức Dương

ứng dụng crack