Giường ngủ đẹp

Giường ngủ đẹp

Chiếc giường ngủ đẹp ấm áp và đẹp mắt, không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn góp phần tạo nên sự hòa hợp về phong thủy cho không gian phòng ngủ.

Bạn nên chọn cho gia đình mình những bộ sản phẩm về chăn, ga, gối… giúp “làm đẹp” cho giường ngủ theo các tiêu chí sau:

Phối hợp đồng bộ: Một bộ sản phẩm “làm đẹp” cho giường ngủ hiện đại gồm: ga bọc, ga chun chần, ga phủ, chăn, áo gối các cỡ… Các sản phẩm này cần có sự đồng bộ về màu sắc và chức năng mới đảm bảo tạo nên một phong cách riêng cho phòng ngủ. Trong đó, tấm ga phủ trên cùng nếu được chần thêm một lớp bông làm nổi bật các đường nét trang trí, sẽ là điểm nhấn thẩm mỹ cho phòng ngủ.

giuong ngu dep


Một bộ ra giường với màu sắc thống nhất của Everon tạo nên phong cách riêng cho phòng ngủ của bạn.

Chọn chất liệu tự nhiên: Trong các sản phẩm về giường ngủ, thì chiếc ga trải giường là một yếu tố quan trọng. Đây được xem như là một lớp áo, không chỉ giữ vệ sinh cho phần nệm bên dưới, mà còn quyết định sự thông thoáng cho chiếc giường ngủ. Tuy nhiên, nhiều loại ga trải giường truyền thống thường gây ra hiện tượng giữ nhiệt, nên sẽ dẫn đến việc gián đoạn giấc ngủ. Vì vậy, bạn nên chọn lựa các chất liệu tự nhiên như cotton… sẽ giúp cho giấc ngủ được thoải mái và mát mẻ. Ngoài ra, các loại chăn mền nếu được làm từ nguyên liệu bông ép, vô trùng, sẽ giúp thông khí tốt, thoát ẩm nhanh và có thể giặt giũ dễ dàng.

Kỹ thuật may hiện đại: Các loại ga, áo gối, chăn… có được đẹp mắt và vừa vặn với chiếc giường ngủ hay không sẽ được quyết định bởi yếu tố kỹ thuật may. Người mua cần xem xét đường may kỹ lưỡng, cũng như kỹ thuật in hoặc thêu hoa văn trên mỗi sản phẩm trước khi chọn lựa.

h2.1034211

Chất liệu tự nhiên 100% cotton giúp cho giấc ngủ được thoải mái và mát mẻ.

Hoa văn màu sắc hòa hợp: Chọn được một bộ sản phẩm cho giường ngủ với hoa văn màu sắc hòa hợp, sẽ là phần quan trọng trong việc tạo nên tính phong thủy cho căn phòng. Vì vậy, mọi người thường có xu hướng chọn các loại ga giường, áo gối có màu sắc phù hợp với màu tường và màu rèm cửa… Tuy nhiên, các chuyên gia thường khuyên nên chọn các màu sáng nhưng vẫn có độ trầm ấm… sẽ tốt cho tâm lý của mọi người với thời gian nghỉ ngơi này.

Yes24.vn đang giới thiệu một bộ sản phẩm mới làm đẹp cho giường ngủ được thiết kế đồng bộ và có sự hòa hợp dễ dàng với mọi không gian phòng ngủ. Trong đó, Everon đến từ Hàn Quốc là một thương hiệu được tin dùng, thể hiện xu hướng trang trí giường ngủ bằng các chất liệu tự nhiên và ứng dụng công nghệ may ráp tiên tiến hiện nay.

h4.1034137

ứng dụng crack