Dịch vụ lát sàn văn phòng

Thông thường, trong thiết kế nội thất văn phòng, sàn lát thường ít được để ý nhưng nó lại đóng một vai trò quan trọng. Với kiểu dáng và chất liệu sàn khác nhau có thể tạo ra nhiều phong cách cho nội thất văn phòng mà bạn hướng đến. Nó có thể giúp phòng làm việc của bạn trông sáng sủa hoặc giúp cân bằng màu sắc trong trang trí. Để giúp bạn trong việc lựa chọn và trang trí nội thất văn phòng, Công ty nội thất Đức Dương đưa ra một vài lời khuyên hữu ích sau.

-       Chọn chất liệu theo tiêu chí từng văn phòng:

Các văn phòng hoạt động theo tiêu chí khác nhau yêu cầu chất liệu sàn khác nhau. Ví dụ, phòng làm việc của bác sĩ có thể sử dụng loại sàn vinyl bởi loại vật liệu này rất dễ dàng vệ sinh và làm sạch. Trong khi đó, sàn gỗ lại rất thích hợp tại các văn phòng cao cấp hoặc kinh doanh thương mại. Hãy xem xét chức năng, tiêu chí hoạt động và diện mạo văn phòng trước khi lựa chọn chất liệu lát sàn thích hợp.

san cho van phong 12

san cho van phong 13

-       Chú ý tới thiết kế nội thất văn phòng:

Sự hài hòa là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng. Nếu sàn của bạn không hài hòa với nội thất xung quanh, tất cả mọi thứ trông rất mất thẩm mỹ và thiếu tính chuyên nghiệp. Văn phòng của bạn thiết kế theo phong cách tối giản? Thảm vải có thể là gợi ý. Phòng làm việc hoạt động với nhiều nhân viên cùng đồ nội thất? Chọn các loại sàn có thiết kế đơn giản và bằng phẳng. Văn phòng của bạn thiết kế theo chủ đề màu sắc? Giải pháp ở đây tùy thuộc vào sự tùy chỉnh và yêu cầu của bạn.

san cho van phong

san cho van phong 1

-       Tránh dùng toàn bộ sàn  với gam màu sáng chói, rực rỡ:

Trừ khi bạn muốn tạo nên sự đột phá hoặc sáng tạo trong thiết kế nội thất văn phòng. Nếu không, bạn nên tránh dùng toàn bộ sàn bằng  các màu sắc quá tươi sáng và bắt mắt mà chỉ dùng chúng để tạo điểm nhấn cho văn phòng.

san cho van phong 8

san cho van phong 7

Các phòng chức năng khác nhau không nhất thiết phải dùng cùng 1 loại sàn giống nhau. Ví dụ, sàn phòng ăn có thể lựa chọn những loại vật liệu giá thành vừa phải để ít tốn kém.

-       Chỉ sử dụng thảm khi cần thiết :

Ở các nước phương Tây, thảm lót sàn là một cách trang trí phổ biến. Tuy nhiên, ở nước ta đây không hẳn là một ý tưởng tuyệt vời. Tại các khu vực không sử dụng điều hòa nhiệt độ, bạn không nên sử dụng thảm. Với các văn phòng đông đúc, có lượng di chuyển lớn và liên tục bạn cũng tránh dùng thảm. Bạn có thể chọn thảm để đặt trong các phòng lớn như phòng hội nghị, phòng họp nếu cần thiết.

san cho van phong 2

san cho van phong 10

Nguồn : http//:noithatducduong.com

ứng dụng crack