Đẹp với thiết kế nội thất gỗ

Các sản phẩm từ gỗ đã trở thành xu hướng nổi bật trong các thiết kế nội thất những năm gần đây bởi vẻ đẹp, sự sạch sẽ cùng vẻ hiện đại dù theo phong cách tối giản. Trái ngược với kim loại sáng bóng, bề mặt đá và các chi tiết trắng sáng sắc nét, sản phẩm từ gỗ hoàn toàn có khả năng thành trung tâm trong bất kì khu vực nào trong nhà. Dưới đây là một số ý tưởng sáng tạo để kết hợp vật liệu gỗ tự nhiên ngôi nhà bạn mà Công ty Nội thất Đức Dương thiết kế.

Dep voi noi that go 2

Gỗ tự nhiên là một vật liệu tuyệt vời để trang trí trong nhà ngay từ những khu vực khuất như hành lang. Trong phòng khách đơn giản và thanh lịch, gỗ cũng tạo sự  cân bằng cho sự chắc chắn và thô ráp của những bước tường đá.

Dep voi noi that go 4

Bằng việc sử dụng các thanh gỗ phế liệu với màu sắc và kích thước khác nhau đã đem ấn tượng và linh hoạt trong việc phân chia không gian chức năng trong gia đình.

Dep voi noi that go 8

Dep voi noi that go 11

Không cần những thiết kế đầu giường bọc đệm cầu kì, chất liệu gỗ sẽ thay thế tất cả. Với đầu giường cao từ gỗ đem lại sự ấm cúng. Gỗ cũng dễ dàng tạo ra những kiểu đầu gường ấn tượng, đẹp mắt.

Dep voi noi that go 7

Ốp trần bằng gỗ là một ý tưởng cũ.Tuy nhiên, nó luôn tạo ra được phong cách ấn tượng nhất định. Để có một thiết kế trần gỗ đẹp mắt, bạn cần chắc chắc trần nhà có đủ chiều cao và diện tích cần thiết. Nếu không, nó có thể khiến cho căn phòng của bạn trở nên chật chội và tù túng. Để có một cái nhìn tổng thể đẹp mắt và rộng rãi hơn hơn, hãy lựa chọn các vật liệu lát sàn sáng màu cho ngôi nhà của bạn.

Dep voi noi that go 12

Một bàn gỗ lớn có thể khiến phòng bếp hiện đại của gia đình bạn thêm vẻ sang trọng. Tuy nhiên, đối với nội thất phòng bếp, gỗ cần được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên. Bạn cũng cần nghiên cứu kĩ loại gỗ nào khiến bạn ưu thích và phù hợp với phòng bếp.

Dep voi noi that go 10

Dep voi noi that go 9

Dep voi noi that go 6

Với các màu sắc gỗ tinh tế, tương phản với màu sắc chung của phòng tắm sẽ tạo nên một không gian đẹp mắt, đầy sang trọng. Khi lắp đặt gỗ trong một không gian ẩm ướt như phòng tắm, hãy sử dụng các quy tắc tương tự như lắp đặt gỗ ngoài trời nếu bạn muốn chúng có thời gian sử dụng lâu dài.

Dep voi noi that go

Bạn có thể sử dụng gỗ để tạo ra sự tương phản vật liệu như kim loại. Trong trường hợp này, gỗ đem nét ấn tượng trong một kết cấu kim loại.

(Nguồn : http://noithatducduong.com)

ứng dụng crack