Cửa gỗ veneer với không gian nội thất hiện đại

Cửa gỗ veneer thiết kế đẹp theo phong cách hiện đại

Nói về tầm quan trọng của cửa gỗ veneer trong không gian nội thất hiện đại hiện nay thì không thể phủ nhận, từ nhà ở chung cư, biệt thự, nhà riêng đều lựa chọn cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ vệ sinh và cửa đi chính bằng veneer của công ty nội thất Đức Dương, sản phẩm có cấu tạo đặc biệt và cấu tạo dựa trên những nghiên cứu chuyên môn để phát huy ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp và khắc phục những nhược điểm thường thấy ở những dòng cửa gỗ tự nhiên trên thị trường. 

Cửa gỗ veneer hạn chế được tối đa cong vênh, đường nét sản phẩm tinh tế, bề mặt gia công tinh xảo khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng một cánh cửa đẹp với vân gỗ chân thực không thua kém gì cửa gỗ tự nhiên trong một hình dáng hiện đại và phong cách mới đầy sáng tạo. So với những mẫu mã cửa gỗ truyền thống, cửa gỗ veneer có thiết kế pano, thiết kế phẳng thẳng, cánh phẳng soi roong...

Đơn hàng thiết kế và tư vấn miễn phí cửa gỗ của công ty Đức Dương mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo, quy trình thiết kế cho đến lắp đặt chuyên nghiệp đảm bảo hạn chế sai sót, cung cấp sản phẩm cửa gỗ chất lượng cao, bền lâu, sử dụng hiệu quả. 

Cửa gỗ veneer với không gian nội thất hiện đại.

Thiet-ke-cua-go-veneer-hien-dai (1)

Cửa gỗ cánh phẳng kính

Thiet-ke-cua-go-veneer-hien-dai (2)

Thiết kế cửa gỗ 2 pano

Thiet-ke-cua-go-veneer-hien-dai (3)

Cửa gỗ 3 pano

Thiet-ke-cua-go-veneer-hien-dai (4)

Mẫu cửa gỗ nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Đức Dương

Thiet-ke-cua-go-veneer-hien-dai (5)

Cửa gỗ sồi hiện đại

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ veneer hoặc các dòng cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Laminate, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com.

Theo bài tư vấn:  Cửa gỗ -Cửa gỗ đức Dương.