Cửa gỗ veneer sồi 1 pano đẹp giá cạnh tranh

Cửa gỗ hiện đại thiết kế đơn giản

Cửa gỗ 1 pano thường có thiết kế đơn giản nhưng kĩ thuật thực hiện lại đòi hỏi trình độ cao, nếu như bạn muốn sở hữu một mẫu cửa gỗ tự nhiên hoặc cửa gỗ veneer 1 pano thì chỉ có thể tìm thấy ở công ty nội thất Đức Dương. Ưu điểm của dòng cửa gỗ này là tính kĩ thuật mang lại độ bền, không cong vênh, co ngót, vân gỗ đẹp mắt...rất thích hợp để làm cửa gỗ thông phòng cho chung cư, biệt thự, nhà riêng.

Pano gỗ đẹp gia công tinh xảo, trong khi những mẫu cửa gỗ veneer thông thường dán phủ lên tấm định hình có sẵn thì mẫu mã bắt gặp khá nhiều, được nhiều công trình , nhà thầu cửa gỗ, chủ đầu tư ứng dụng...thì cửa gỗ veneer 1 pano của công ty Đức Dương vẫn đảm bảo được tính dây chuyển sản xuất số lượng lớn, công nghệ đứng đầu và hoàn thiện lắp đặt sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, những sản phẩm này thể hiện sự tối ưu công năng và thẩm mỹ trong một sản phẩm đồ gỗ nội thất mà công ty chúng tôi luôn mong muốn đạt được.

Ngoài cửa gỗ veneer, còn có hàng trăm mẫu mã cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ Laminate để bạn tham khảo. New design of door 2015 của công ty nội thất Đức Dương đã chính thức phát hành, bạn có thể tham khảo những mẫu cửa gỗ mới nhất.

cua-go-veneer 1 pano (1)

Cửa gỗ sồi vân thẳng 1 pano

cua-go-veneer 1 pano (2)

Cửa gỗ veneer thiết kế đơn giản, tinh tế

cua-go-veneer 1 pano (3)

cửa gỗ pano kính

cua-go-veneer 1 pano (4)

Thiế kế cửa gỗ thông phòng đơn giản và đẹp

 

Để được cung cấp những mẫu cửa gỗ hiện đại nhất tư vấn cửa gỗ, chất lượng cao nhất, hãy liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG

Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816  Fax:04.3553 6817

Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo bài tư vấn cửa gỗ veneer - Cửa gỗ Đức Dương.