Cửa gỗ veneer phủ sơn Pu chất lượng cao.

Cửa gỗ veneer hiện đại, tinh tế

Trong các dòng sản phẩm nổi bật tại công ty Đức Dương, ngoài cửa gỗ công nghiệp phủ sơn, cửa gỗ tự nhiên, thì cửa gỗ veneer cũng được phủ lớp sơn PU hoàn thiện để tăng vẻ đẹp, độ tinh xảo cũng như bảo vệ bề mặt cửa gỗ, chỉ riêng cửa gỗ Laminate có cấu tạo lớp phủ bề mặt đặc biệt không cần đến lớp sơn này. Cấu tạo cửa gỗ veneer hiện đại của công ty Đức Dương bao gồm 4 lớp. Lớp thứ nhất là khung xương gỗ tự nhiên ghép thanh, lớp thứ hai là bề mặt tạo phẳng là cốt gỗ công nghiệp, lớp thứ ba là veneer ( thông thường khách hàng lựa chọn nhiều nhất là cửa gỗ veneer sồi, cửa gỗ veneer óc chó...) Lớp cuối cùng là sơn PU màu tự nhiên.

Mẫu sản phẩm cửa gỗ veneer ở công ty Đức Dương vô cùng đa dạng, tất cả hàng trăm mẫu được sáng tạo bởi những thiết kế chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, ứng dụng cửa gỗ veneer trong nhà ở chung cư, biệt thự thường làm cửa thông phòng, cửa vệ sinh, hiện nay, do cải tiến công nghệ sản xuất,mẫu cửa gỗ veneer pano dần thay thế được thị trường cửa gỗ tự nhiên bởi vẻ đẹp chân thực từ vân gỗ, màu sắc, kiểu pano thường chỉ dùng vật liệu cửa gỗ tự nhiên nay đã được cải tiến và mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Không bị cong vênh, co ngót, tính cách âm, cách nhiệt cao, giá thành hợp lí là những yếu tố giúp thị trường cửa gỗ veneer đang dần phát triển và được nhiều khách hàng tin dùng. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo bộ sưu tập của công ty Đức Dương để tìm được mẫu ưng ý nhất.

cua-go-veneer-hien-dai

Cửa gỗ veneer sơn màu cánh dán

cua-go-veneer-hien-dai1

Cửa gỗ veneer làm cửa thông phòng

cua-go-veneer-hien-dai2

Thiết kế cửa gỗ veneer đơn giản, hiện đại

ứng dụng crack