Cửa gỗ veneer pano và veneer cánh phẳng soi roong đa dạng lựa chọn

Cửa gỗ veneer hiện đại

Sử dụng cửa gỗ công nghiệp đã và đang trở thành xu hướng thịnh hành trên thế giới và cả Việt Nam, tính chất gân gũi với thiên nhiên, gián tiếp tiết kiệm nguồn tài nguyên rừng, tạo ra bề mặt đủ sang trọng và thẩm mỹ, tiện dụng, đặc biệt là tính kinh tế khi sử dụng cửa gỗ veneer khi giá thành cửa gỗ phải chăng. Với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, cửa gỗ veneer phù hợp để sử dụng và có độ bền khá cao. Sản phẩm cửa gỗ veneer Đức Dương là một trong những thương hiệu hàng đầu đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, mẫu mã đa dạng, thân thiện với môi trường,

Có thể chia cửa gỗ veneer thành hai dạng thiết kế phổ biến nhất là veneer pano, và cửa veneer cánh phẳng soi roong.Cấu tạo cửa gỗ veneer pano bao gồm khung xương gỗ tự nhiên ghép thanh,tạo phẳng bằng gỗ công nghiệp, bề mặt phủ veneer. Một số mẫu pano sử dụng tấm định hình nhập khẩu nguyên chiếc và gia công tại Nội Thất Đức Dương, sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng để có thể phù hợp với cấu trúc của mọi công trình, độ dày tương đối cao đem lại độ chắc chắn cho sản phẩm. Cửa gỗ soi roong cũng có cấu tạo tương tự với các lớp, nhưng bề mặt được soi roong tùy theo thiết kế, cửa gỗ hoàn thiện tinh xảo có tác dụng cách âm cách nhiệt tốt, không bị cong vênh, co ngót.

Một số mẫu cửa gỗ pano thông dụng

Cửa gỗ veneer mang hơi thở truyền thống, thừa hưởng kết cấu bền vững được nghiên cứu và sử dụng từ lâu đời, qua thời gian, đường nét trên sản phẩm được đơn giản và tinh tế hóa để tạo nên cửa gỗ đẹp và sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

 

cua-go-vener-hien-dai-da-dang-mau-ma (2)

cua-go-vener-hien-dai-da-dang-mau-ma (3)

 

Cửa gỗ veneer cánh phẳng soi roong hiện đại, sang trọng

Cửa gỗ veneer cánh phẳng soi roong thiết kế theo tính chất hiện đại, phong cách đơn giản, phù hợp với nội thất hiện đại và được nhiều gia đình sử dụng. Hiện nay, cửa gỗ xuất hiện trong nhiều công trình lớn nhỏ cho thấy sự phát triển của dòng sản phẩm này.

cua-go-vener-hien-dai-da-dang-mau-ma (4)

cua-go-vener-hien-dai-da-dang-mau-ma (5)

cua-go-vener-hien-dai-da-dang-mau-ma (6)

 

Ngoài ra còn có cửa gỗ veneer ô kính sinh động

cua-go-vener-hien-dai-da-dang-mau-ma (1)

 

Với mẫu mã đa dạng phong phú, chất lượng cửa gỗ hàng đầu tại Việt Nam, cửa gỗ Đức Dương ngày càng được khách hàng ưa chuộng, để đặt hàng cửa gỗ veneer, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com

 

Cửa gỗ veneer pano và veneer cánh phẳng soi roong đa dạng lựa chọn