Cửa gỗ veneer pano theo phong cách hiện đại

Hiện nay, mẫu mã veneer ngày càng được đa dạng hơn, cải tiến công nghệ và chất lượng sản phẩm giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn tích cực hơn về dòng sản phẩm này, mỗi loại gỗ tự nhiên khác nhau thì đều có những mẫu veneer tương ứng. Điều này lý giải vì sao mà nhiều người thích sử dụng gỗ veneer thay vì sử dụng gỗ tự nhiên có giá thành đắt đỏ.

Chất liệu gỗ veneer không chỉ được dùng nhiều trong xây dựng, cửa gỗ, mà còn ứng dụng làm đồ gỗ nội thất, cửa gỗ veneer mang đến vẻ đẹp tự nhiên , gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng. Cửa gỗ veneer có thể phủ trên cốt gỗ tự nhiên hoặc cốt gỗ công nghiệp, cửa engineer dùng cốt gỗ tự nhiên ghép thanh để nâng cao chất lượng sản phẩm. Cửa gỗ veneer 1 pano, 2 pano, pano kính... với phần pano cửa kích thước lớn, thiết kế đạt đến độ thẩm mĩ như cửa tự nhiên, đặc biệt là vân gỗ có phần nổi trội hơn nhờ veneer được lạng từ những cây gỗ tuyển chọn với vân gỗ đẹp mắt.

Ưu điểm của cửa gỗ veneer hiện đại là: dùng cốt gỗ tự nhiên ghép thanh để nâng cao chất lượng sản phẩm. Giá trị cao, đạt được thấm mỹ nhờ có mặt phẳng ổn định ít cong, biến dạng. Cấu thành 1 bố cửa gỗ công nghiệp veneer Sồi có giá thấp hơn cửa gỗ tự nhiên cùng loại. So với gỗ tự nhiên cùng loại đạt được hiệu quả cao hơn về hình thức kiểu dáng.

Cửa gỗ Veneer giá rẻ hơn nhiều so với giá cửa gỗ tự nhiên, song chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo với độ bền và mức ổn định cao, do chất là gỗ tự nhiên nên xử lý bề mặt bằng PU để giữ nguyên được sắc diện của gỗ, cũng như nó là lớp bảo vệ mặt gỗ để trở thành thành phẩm tốt – không cần phải bả màu hay véc ni sơn phết bằng chất nào khác mà vẫn giữ được bề mặt tinh tế.

Cửa gỗ veneer pano theo phong cách hiện đại

cua-go-veneer-pano (2)

cua-go-veneer-pano (3)

cua-go-veneer-pano (1)

 

ứng dụng crack