Cửa gỗ veneer pano đẹp, phù hợp với mọi căn hộ

Cửa gỗ veneer pano

Xu hướng cửa gỗ hiện đại ngày nay sử dụng nhiều vật liệu gỗ công nghiệp, sản phẩm đạt chất lượng cao trong khi giá thành cực kì phải chăng, bạn có thể chọn lựa cửa gỗ veneer, cửa gỗ Laminate, cửa gỗ công nghiệp phủ sơn, vừa thân thiện với môi trường, vừa đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.

Cửa gỗ veneer pano đẹp có thể thay thế được hình thái cho cửa gỗ tự nhiên, bởi lẽ, pano là thiết kế đặc trưng dành cho cửa tự nhiên. Ngày nay, dạng pano tấm định hình làm từ vật liệu gỗ công nghiệp MDF đã được sử dụng rộng rãi bởi bề mặt tấm định hình khi phủ veneer bề mặt sẽ có vẻ ngoài đẹp như cửa gỗ tự nhiên pano. Vân gỗ veneer đẹp mắt, màu sắc sơn PU hoàn toàn có thể thay đổi gam màu veneer theo ý thích. Sản phẩm đạt độ tinh xảo vì được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc đạt tiêu chuẩn Châu Âu. 

Một số quy trình sản xuất cửa gỗ veneer không thể làm ở cơ sở sản xuất thủ công, chính vì vậy, công ty Đức Dương là doanh nghiệp số 1 về cửa gỗ trên thị trường Việt Nam, các loại veneer nhập khẩu từ nước ngoài với tiêu chuẩn kĩ thuật và thẩm mĩ cao, đảm bảo sản phẩm đạt độ hoàn hảo nhất, dưới đây là một số mẫu cửa gỗ veneer óc chó, veneer sồi, xoan đào...

 

cua-go-veneer-oc-cho (2)

Cửa gỗ veneer óc chó

 

cua-go-veneer-oc-cho (3)

Cửa gỗ veneer 3 pano

 

cua-go-veneer-oc-cho (4)

Cửa gỗ pano truyền thống được nhiều người lựa chọn

 

cua-go-veneer-oc-cho (5)

Cửa gỗ pano, pano kính làm cửa thông phòng

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Bài viết bởi: Tư vấn cửa gỗ Veneer - Cửa Gỗ ĐỨc Dương.