Cửa gỗ veneer hiện đại và những mẫu cửa gỗ thông dụng

Cửa gỗ veneer được ưa chuộng nhất 2015

Gọn nhẹ, giảm tải trọng công trình, thiết kế mang tính xu hướng và đồng điệu với làn sóng thời trang, chất lượng đảm bảo với nhiều tính năng ưu việt, đó là những lý do khiến cửa gỗ veneer ngày càng được ưa chuộng. Sử dụng cửa gỗ veneer làm cửa thông phòng trong nhà là một giải pháp hiệu quả và tính kinh tế cao.

Nếu bạn muốn cửa gỗ tự nhiên hoàn toàn cũng có thể chọn cốt gỗ ghép finger là những thanh gỗ tự nhiên được ghép bằng công nghệ cao, bề mặt phủ veneer lạng mỏng từ gỗ tự nhiên tạo thành một chỉnh thể hoàn hảo có chất lượng tuyệt đối và nhiều biến thể phong cách hiện đại hơn, đa dạng hơn. Trong khi cửa gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, gỗ tự nhiên nguyên khối từ rừng có giá thành cao, thì cửa gỗ veneer là giải pháp thay thế tuyệt vời nhất giữ được những đặc trưng cơ bản về vân gỗ, màu sắc trầm ấm, sang trọng, là một xu hướng không hề thuyên giảm trong một thời gian dài và có xu hướng bền vững trong những năm tiếp theo.

Ở các nước Châu Âu, châu Mỹ và một số quốc gia châu Á, việc dùng gỗ veneer vào chế tạo các sản phẩm nội thất đã có từ cách đây 30-40 năm, khi họ ý thức được rừng ngày cạn kiệt. Rõ ràng với những ưu điểm vượt trội của mình, gỗ veneer có khả năng cứu được môi trường sống, cứu được sạt lở đất và sự nóng lên của trái đất nên chắc chắn sẽ rất được người tiêu dùng ủng hộ.

Một số mẫu cửa veneer hiện đại và thông dụng trong năm 2015 của công ty Nội Thất Đức Dương

Cửa gỗ veneer cánh kính, cửa gỗ veneer pano, cánh phẳng soi roong...rất nhiều hình thức thể hiện độc đáo và ấn tượng. Cửa gỗ hiện đại nằm trong nhóm sản phẩm tiêu biểu của Bộ sưu tập cửa gỗ mới nhất 2016 -2016 của công ty Nội Thất Đức Dương. Với nhiều mẫu mã có sẵn được giới thiệu và trưng bày tại showroom, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về kết cấu, bề mặt, tính chất của từng loại vật liệu, tư vấn về giá thành và giải pháp lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. 

Loại cửa gỗ HDF phủ Veneer cao cấp có tác dụng cách âm, cách nhiệt cao, chống mọt, mối nên đã khắc phục được các nhược điểm nặng, dễ cong, vênh so với gỗ tự nhiên, có thớ và vân gần như gỗ thật, có bề mặt nhẵn bóng và thống nhất đồng thời chống ẩm tốt và độ cứng caoSản phẩm này rất thích hợp với không gian nội thất hiện đại. Chúng có bề mặt đồng đều và bền mầu, khả năng chống chày xước cao nhờ các loại gỗ hay tấm dán phủ bề mặt. Dây chuyền sơn công nghiệp hoàn toàn tự động giúp bảo vệ cho gỗ tốt hơn, tăng tuổi thọ của cửa và nâng cao tính thẩm mỹ. Liên hệ 0906232528 để đặt hàng cửa gỗ veneer Đức Dương.

cua-go-veneer-duoc-ua-chuong (2)

cua-go-veneer-duoc-ua-chuong (3)

cua-go-veneer-duoc-ua-chuong (4)

cua-go-veneer-duoc-ua-chuong (5)

cua-go-veneer-duoc-ua-chuong (1)

 

 

Để được tư vấn về các chủng loại cửa và cung cấp những mẫu cửa gỗ veneer đẹp nhất, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://cuagoducduong.com

 

Cửa gỗ veneer hiện đại và những mẫu cửa gỗ thông dụng - Cửa Gỗ Đức Dương