Cửa gỗ veneer hiện đại thiết kế ấn tượng

Có lẽ, cửa gỗ veneer hiện đại hiện nay khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, bởi vì độ phổ biến của sản phẩm ngày càng được nhân rộng, ứng dụng ở nhiều chủng loại vật dụng nội thất khác nhau. Veneer là phần gỗ lạng mỏng từ một cây gỗ lớn, vân gỗ tuyển chọn đẹp mắt, không có mắt gỗ hay phần "dác" như gỗ tự nhiên đủ mọi kích cỡ. Cửa gỗ veneer là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty Đức Dương, mỗi tháng, chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng ngàn bộ cửa cho các dự án công công, công trình nội thất gia đình, nội thất Đức Dương là một trong những nhà thầu cửa gỗ lớn nhất miền Bắc.
cua-go-veneer1

Cửa gỗ veneer chế tác đặc biệt.

Vẻ đẹp nguyên bản của vân gỗ tự nhiên là nguồn cảm hứng thiết kế mẫu cửa này, không cần những đường nét cầu kì, phức tạp, cửa gỗ hoàn toàn phẳng thẳng với nẹp cửa vuông đơn giản, cánh cửa độc đáo ở bề mặt được ghép bởi các tấm veneer vân gỗ rõ nét, họa tiết vân gỗ được đặt chéo nhau tạo góc chữ V lệch trên cánh cửa. Thiết kế gây ấn tượng về thị giác tuy có vẻ đẹp đơn giản, tinh tế nhưng đòi hỏi công nghệ sản xuất tiên tiến và bàn tay tài hoa của người sản xuất. Không phải cơ sở nào cũng có thể sản xuất được mẫu cửa này.
cua-go-veneer-hien-dai

Cửa gỗ thôg phòng hiện đại.

Cửa gỗ veneer óc chó kiểu dáng đơn giản, phẳng thẳng, thiết kế được tôn vinh và nổi bật nhờ gam màu đậm, trầm ấm và vân gỗ uốn lượn vô cùng đẹp mắt. Cửa gỗ veneer có nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành phải chăng nên được sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng.
cua-go-veneer-hien-dai1

Chi tiết cửa gỗ veneer với phần vân gỗ đẹp mắt.

cua-go-veneer-hien-dai2

Vân gỗ rõ nét, màu sắc đẹp mắt của cửa gỗ veneer

cua-go-veneer-hien-dai-dep

Thiết kế cửa gỗ veneer có thể kết hợp với kính.

Được ứng dụng làm cửa thông phòng cho căn hộ chung cư, biệt thự, Tư vấn cửa gỗ veneer còn có thể kết hợp với một phần kính mờ làm cửa vệ sinh, hoặc phá cách kiểu dáng bởi một tấm kính lớn ghép tinh xảo với phần cửa gỗ. Ưu điểm loại cửa gỗ này là không bị cong vênh, không bị hiện tượng hở các mối ghép dưới tác động thời tiết và có khả năng chống mối mọt do là gỗ công nghiệp. Bên trong cửa có nhiều khoảng trống nên có phần cách âm, cách nhiệt. Cánh cửa nhẹ, tránh được tình trạng xệ bản lề và giảm tải trọng công trình.
cua-go-veneer-hien-dai-dep1

Cửa gỗ công nghiệp có độ bám dính và ốc vít tốt, tránh được tình trạng xệ bản lề, gắn chắc được các thiết bị.

cua-go-veneer-hien-dai-dep2

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại.

Để liên hệ đặt hàng cửa gỗ công nghiệp, vui lòng theo liên hệ theo địa chỉ: CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn -Nam  Từ Liêm - Hà Nội Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817 Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: Cửa gỗ Đức Dương- Nội thất Đức Dương.