Cửa gỗ veneer đẹp sang trọng dành cho biệt thự

Cửa gỗ veneer đẹp

Hiện nay, dòng cửa gỗ veneer đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư, thiết kế công trình nội thất, trang trí nội thất...Bởi lẽ, sản phẩm có độ bền, giá thành lại vô cùng hợp lí, mẫu mã đa dạng, sang trọng làm tôn vinh vẻ đẹp của nội thất. Xu hướng sử dụng cửa gỗ veneer ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Cửa gỗ veneer có lớp bề mặt là tấm gỗ Veneer lạng ra từ cây gỗ lớn , độ dày từ 2-3ly  để phủ lên bề mặt để được sản phẩm có vân gỗ như gỗ tự nhiên nguyên khối. Với cấu tạo khung xương bằng gỗ tự nhiên bên trong tạo tính cách âm cách nhiệt bề mặt tạo phẳng bằng gỗ MDF, sau đó lớp trên cùng phủ Veneer, có nhiều loại veneer óc chó, veneer sồi, veneer xoan đào... Theo quy trình sản xuất các lớp được liên kết với nhau bằng keo chuyên dụng thông qua công nghệ ép bằng máy móc hiện đại thành cánh cửa gỗ engineer - cửa gỗ tự nhiên, bề mặt hoàn thiện sơn PU bóng mờ.

Tính ưu việt của cửa gỗ veneer là có bề mặt sang đẹp, các đường vân sắc nét.Gỗ đã qua xử lý và được ghép từ những miếng nhỏ nên hạn chế cao sự  co rút hay giãn nở của gỗ,  cửa không bị cong vênh và bề mặt cửa là chất liệu gỗ thật. Lớp cốt gỗ bên trong được xử lý nên có khả năng chống cong vênh và mối mọi rất tốt; khả năng cách âm, cách nhiệt cao, đủ mọi mẫu mã hoặc có thể thiết kế theo yêu cầu, thời gian thi công nhanh… Đặc biệt, giá thành cửa HDF Phủ Veneer  rẻ hơn nhiều so với giá cửa gỗ tự nhiên, song chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo với độ bền và mức ổn định cao, rất thích hợp  ứng dụng làm cửa đi chính, cửa thông phòng.Do chất là gỗ tự nhiên nên xử lý bề mặt bằng PU để giữ nguyên được sắc diện của gỗ, cũng như nó là lớp bảo vệ mặt gỗ để trở thành thành phẩm tốt – không cần phải bả màu hay véc ni sơn phết bằng chất nào khác vì sẽ làm mất vẻ trung thực của gỗ.

Những mẫu cửa gỗ veneer đẹp

cua-go-veneer (1)

Cửa gỗ veneer và kính

 

cua-go-veneer (2)

Cửa gỗ veneer độc đáo

 

cua-go-veneer (3)

Cửa gỗ veneer màu sáng tự nhiên

 

cua-go-veneer (4)

Cửa gỗ veneer tinh tế, hiện đại

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ veneer, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: Cửa gỗ Đức Dương.