Cửa gỗ veneer bền đẹp, giá thành hợp lý

Cửa gỗ veneer hiện đại, giá rẻ, chất lượng cao

Từ quá trình xây dựng kiến trúc cho đến hoàn thiện nội thất đồ gỗ nội thất gia đình là một thời gian khá dài và tốn kém với nhiều chi phí đầu tư, bạn đang cần hoàn thiện phần cửa đi chính cửa thông phòng cho ngôi nhà của mình, trong khi có rất nhiều dự định dành cho trang trí nội thất, bạn băn khoăn khi giá thành cửa gỗ tự nhiên quá cao và mẫu mã không đa dạng để dễ dàng lựa chọn. Để tận dụng tốt cho nguồn tài chính của bạn trong quá trình xây dựng nhà. Tại sao bạn không chọn cửa gỗ công nghiệp? Dòng cửa gỗ công nghiệp phủ sơn hoặc cửa gỗ veneer vừa đẹp, vừa bền, khả năng chịu ẩm tốt, chống mối mọt, không bị cong vênh co ngót trong quá trình sử dụng mà giá thành lại vô cùng hợp lí đáp ứng được nhu cầu đa dạng trong quá trình trang trí nhà cửa của bạn.

Bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm cửa gỗ veneer của công ty Đức Dương, có nhiều lí do để sản phẩm của công ty chúng tôi là thương hiệu đứng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất, ngoài những sản phẩm thiết kế, sản xuất đồ gỗ nội thất chất lượng cao, thì cửa gỗ là thế mạnh và sản phẩm chủ lực của công ty, trong hơn 14 năm hoạt động, chúng tôi đã thi công hàng ngàn dự án nội thất gia đình, cung cấp toàn bộ cửa gỗ cho rất nhiều dự án lớn trên thị trường Việt Nam.

Thứ nhất, ưu điểm về giá thành, giá thành cửa gỗ do từng bộ phận cấu thành chứ không hề tính theo bộ, để khách hàng thuận tiện trong quá trình chọn vật liệu, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình.  Giá cửa gỗ Đức Dương hợp lí và cạnh tranh.

Thứ hai, về vật liệu: Nguồn nguyên liệu gỗ công nghiệp, veneer nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Thứ ba, xưởng sản xuất đạt tiêu chuẩn, máy móc hiện đại, quy mô lớn

Thứ tư, mẫu mã vô cùng đa dạng, từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với nhiều phong cách nội thất hiện đại, cổ điển, chiết trung, bán cổ điển...

Thứ năm, thương hiệu uy tín, bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm, với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, công ty hoàn toàn có thể mang lại sự hài lòng đến với quý khách hàng.

Mẫu Cửa gỗ veneer bền đẹp, giá thành hợp lý.

cua-go-veneer-dep-gia-re (1)

Cửa gỗ veneer cá tính, độc đáo

 

cua-go-veneer-dep-gia-re (2)

Cửa gỗ có bề mặt bắt mắt , thiết kế ấn tượng

 

cua-go-veneer-dep-gia-re (3)

Sản phẩm cửa gỗ tinh tế, hiện đại

 

cua-go-veneer-dep-gia-re (4)

Cửa gỗ veneer thông phòng sang trọng, đẳng cấp

 

cua-go-veneer-dep-gia-re (5)

Thiết kế cửa gỗ đa dạng, ấn tượng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ veneer, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo: Tư vấn cửa gỗ - Cửa gỗ Đức Dương.