Cửa gỗ tự nhiên và ứng dụng trong trang trí nội thất hiện đại

Những mẫu cửa gỗ tự nhiên pano vừa mang tính truyền thống vừa ứng dụng công nghệ hiện đại hòa trộn nên màu sắc rất ấn tượng, dễ dàng trang trí cho ngôi nhà của bạn, cửa gỗ đi chính, cửa gỗ thông phòng đều được thiết kế tinh tế, gia công tinh xảo, cửa gỗ tự nhiên pano có thể sử dụng nhiều loại gỗ khác nhau, điển hình là cửa gỗ sồi, cửa gỗ óc chó, cửa gỗ Tần bì..

Cấu tạo của cửa gỗ tự nhiên mang tính chất đồng nhất, nhưng thiết kế pano phần nào giúp hạn chế tính cong vênh, quy trình sản xuất hiện đại theo đúng quy chuẩn kĩ thuật giúp cho cửa gỗ không bị co ngót, hư hỏng trong quá trình sử dụng. Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên là độ bền, tính chịu nước, chịu ẩm, trong điều kiện thời tiết của Việt Nam, tư vấn cửa gỗ tự nhiên công ty Đức Dương có độ bền lên tới hàng chục năm

cua-go-tu-nhien (2)

Không gian nhà ở hiện đại không khí ấm cúng hơn với cửa gỗ tự nhiên

Thiết kế nội thất thông thường được tiến hành sau khi lắp đặt cửa gỗ, nếu đồ gỗ nội thất trong gia đình sử dụng nhiều, nên chọn màu sắc đồng bộ( không nhất thiết cùng 1 loại gỗ) để không gian hài hòa và sang trọng hơn. Cửa gỗ 2 pano thông phòng trong không gian này có vân gỗ đẹp mắt, màu sắc trầm cùng gam màu với sàn gỗ và nội thất.

cua-go-tu-nhien (3)

Những không gian mang tính truyền thống rất ấn tượng

cua-go-tu-nhien (4)

Cửa gỗ hai pano rất dễ dàng ứng dụng

cua-go-tu-nhien (5)

Cửa gỗ thông phòng 3 pano cổ kính, hiện đại

Kiểu dáng cửa gỗ tự nhiên hiện đại thường là cửa pano, có thể 1 pano, 2 pano, 3 pano, thiết kế pano có thể đơn giản, hoặc phào nẹp cầu kì, ngoài ra còn kết hợp chớp, kính để tạo ra nhiều mẫu mã phục vụ nhu cầu của khách hàng.

cua-go-tu-nhien (1)

Cửa gỗ tự nhiên 1 pano

 

Để được tư vấn cửa gỗ thiết kế nội thất, cửa gỗ tự nhiên đồng bộ cho ngôi nhà của bạn, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com 

ứng dụng crack