Cửa gỗ tự nhiên sồi pano gần gũi, ấm áp, bền lâu

Cửa gỗ sồi tự nhiên

Cửa gỗ tự nhiên của công ty Đức Dương có rất nhiều loại gỗ: cửa gỗ sồi, cửa gỗ Óc chó, cửa gỗ Mahogany, cửa gỗ Cherry...Về mẫu mã, kiểu dáng cửa từ đơn giản, phẳng thẳng cho đến kiểu hiện đại hay cầu kì cổ điển, cửa gỗ pano được yêu cầu thiết kế nhiều nhất và phục vụ cho nhiều dự án, công trình nội thất gia đình trên khắp cả nước.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cho mình một loại cửa có độ bền cao, giá thành hợp lí, mẫu mã mang tính truyền thống và dễ phù hợp với các không gian kiến trúc, nội thất, thì cửa gỗ pano sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, cửa gỗ pano kính là một hình thái cải tiến hơn so với cửa gỗ tự nhiên đặc, bởi vì kết hợp với vật liệu kính vừa giảm bớt chi phí, vừa rất phù hợp cho cửa đi chính bởi vật liệu kính bền và thích hợp cho không gian ngoài trời.

những mẫu cửa gỗ pano kính mà công ty Đức dương muốn giới thiệu đến với các bạn dưới đây gồm cửa 1 pano, 2 pano, ba pano...mỗi loại có một mẫu mã khác nhau và rất linh hoạt trong việc biến tấu ngôn ngữ của vật liệu kính và gỗ trên cùng một cánh cửa. Khuôn và nẹp cửa làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối, hoặc gỗ ghép thanh finger, của gỗ kính có đặc điểm đặc biệt ở vật liệu kính : Là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua. Nếu phân loại kính theo mức độ truyền ánh sáng thì có kính trong suốt, kính trong mờ, kính mờ đục, kính phản quang, gương, tùy theo yêu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại kính phù hợp.

Cửa gỗ tự nhiên sồi pano gần gũi, ấm áp, bền lâu được rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá là một sản phẩm tốt của công ty Đức Dương.

Cửa gỗ tự nhiên sồi pano gần gũi, ấm áp, bền lâu

cua-go-pano-kinh-cua-go-soi-tu-nhien

Cửa õỗ pano kính gỗ sồi tự nhiên

cua-go-pano-kinh-cua-go-soi-tu-nhien1

cua-go-pano-kinh-cua-go-soi-tu-nhien2

cua-go-pano-kinh-cua-go-soi-tu-nhien3

cua-go-pano-kinh-cua-go-soi-tu-nhien4

cua-go-pano-kinh-cua-go-soi-tu-nhien5

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ tự nhiên, vui lòng liên hệ đến công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo bài Tư vấn cửa gỗ- Cửa gỗ Đức Dương.