Cửa gỗ tự nhiên sang trọng đẹp nhất làm cửa đi chính

Cửa gỗ tự nhiên Đức Dương

Những mẫu cửa gỗ tự nhiên làm cửa đi chính thường có đặc điểm là kích thước lớn, hoành tráng, đường nét cầu kì, tinh tế, đặc biệt là với không gian nhà riêng, chung cư, biệt thự đều muốn cửa đi chính dạng 2 hoặc 4 cánh, thiết kế cửa đi chính mang phong thái ấn tượng và sang trọng là mong muốn mọi người, lựa chọn một thiết kế cửa đi chính để làm bộ mặt, mặt tiền của ngôi nhà khiến không ít người băn khoăn.

Với phương châm mang lại lợi ích và sự hài lòng nhất cho khách hàng, nhà thầu cửa gỗ Đức Dương tuy là đơn vị cung cấp cửa gỗ cho hàng ngàn dự án lớn, nhưng những dự án nội thất gia đình với cửa đi chính, cửa thông  phòng, cửa vệ sinh luôn luôn nằm trong nhóm sản phẩm quan trọng, cốt lõi, mong muốn mang lại giá trị, thẩm mĩ cho không gian nhà ở của mọi gia đình.

Cửa đi chính có chức năng quan trong việc bảo vệ sự an toàn của nhà ở, kết cấu vững chắc, độ mạnh mẽ trong thiết kế phải là đặc điểm nhận diện của loại hình cửa gỗ này. So với cửa thông phòng, phong cách thiết kế nên đồng bộ hoặc đối lập hoàn toàn với nhau để tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc, nội thất. Nếu cửa đi chính theo phong cách truyền thống, có thể kết hợp cửa thông phòng pano đồng bộ, thiết ké đơn giản, tinh tế. Nếu cửa đi chính mang phong cách Châu Âu cổ điển, thì nên lựa chọn cửa thông phòng cổ điển, hoặc hiện đại hoàn toàn nhưng mang gam màu đồng nhất...Để có thể lựa chọn thích hợp nhất, hài lòng nhất, bạn nên trực tiếp nhận tư vấn của những chuyên gia công ty nội thất Đức Dương. 

Cua-go-tu-nhien-lm-cua-di-chinh (3)

Cửa gỗ tự nhiên cánh kính với thiết kế đẹp đẽ, tinh tế, đường nét khá cầu kì

Cua-go-tu-nhien-lm-cua-di-chinh (4)

Cửa đi chính với ô kính họa tiết, pano đường nét uyển chuyển, đẹp mắt

Cua-go-tu-nhien-lm-cua-di-chinh (5)

Thiết kế cửa gỗ 6 pano và ô thoáng kính họa tiết ấn tượng

Cua-go-tu-nhien-lm-cua-di-chinh (1)

Thiết kế cửa đi chính kết hợp với kính tạo hình tròn ấn tượng, độc đáo

 

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ tự nhiên, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com