Cửa gỗ tự nhiên sang trọng cho biệt thự, chung cư cao cấp

Cửa gỗ tự nhiên sang trọng

Thiết kế cửa gỗ tự nhiên với nguồn gỗ nhập khẩu đạt tiêu chuẩn cao giúp sản phẩm của công ty Đức Dương không ảnh hưởng đến nguồn gỗ từ rừng trong nước, so với gỗ từ rừng, gỗ nhập khẩu rừng trồng làm nguyên liệu cửa gỗ sồi, cửa gỗ óc chó, cửa gỗ cherry...có đầy đủ những ưu điểm và vẻ đẹp của vân gỗ thực sự chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Xu hướng hiện nay đang ở mức dung hòa giữa hai chủng loại cửa gỗ tự nhiên và cửa gỗ công nghiệp, do cửa gỗ tự nhiên có giá thành hơi cao so với các dòng cửa gỗ Laminate, cửa gỗ veneer, nên người tiêu dùng sẽ phân vân khi lựa chọn, tuy nhiên những chủ nhân của biệt thự, chung cư cao cấp vẫn lựa chọn cửa gỗ tự nhiên như một minh chứng cho vẻ đẹp bền vững và sang trọng của dòng sản phẩm này.

tư vấn Cửa gỗ tự nhiên hiện đại mang những hình thái tinh tế hơn, đơn giản hơn. Thiết kế dạng pano vẫn chiếm ưu thế, tuy nhiên một số gợi ý về cửa gỗ kiểu dáng ấn tượng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Cửa gỗ tự nhiên óc chó là một trong những sản phẩm độc đáo và ấn tượng, kết hợp trong nội thất hiện đại rất phù hợp, cửa gỗ sồi có vân gỗ đẹp mắt, cửa có ưu điểm không bị mối mọt tấn công, có thể sơn màu PU đa dạng để bạn lựa chọn. Công ty Đức Dương chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất gỗ sồi, gỗ óc chó cao cấp...để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm, bạn hãy liên hệ.

Cửa gỗ tự nhiên sang trọng cho biệt thự, chung cư cao cấp.

cua-go-tu-nhien-sang-trong-cho-biet-thu-chung-cu (5)

cua-go-tu-nhien-sang-trong-cho-biet-thu-chung-cu (4)

cua-go-tu-nhien-sang-trong-cho-biet-thu-chung-cu (3)

cua-go-tu-nhien-sang-trong-cho-biet-thu-chung-cu (2)

cua-go-tu-nhien-sang-trong-cho-biet-thu-chung-cu (1)

cua-go-tu-nhien-sang-trong-cho-biet-thu-chung-cu (1)

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ tự nhiên, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo sản phẩm: Tư vấn cửa gỗ - Cửa gỗ Đức Dương.