Cửa gỗ tự nhiên pano và ứng dụng rộng rãi

Cửa gỗ tự nhiên pano

Đầu tư đồng bộ cửa gỗ tự nhiên làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh là một giải pháp được nhiều chủ nhân Biệt thự, nhà lô phố, chung cư...lựa chọn hiện nay, một phần bởi thiết kế đơn giản và hiện đại hóa của dòng cửa gỗ này cùng với chất lượng đi cùng thời gian đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một cánh cửa gỗ tự nhiên có giá thành không hề rẻ, vì vậy, để yên tâm hơn, bạn nên lựa chọn cửa gỗ Đức Dương, chọn cơ sở uy tín sản xuất để có được sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt và đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Thông thường, cửa gỗ tự nhiên khá phổ biến ở các xưởng sản xuất thủ công, tuy nhiên, các xưởng này do không chú trọng đầu tư về dây chuyền, thiết bị và công nghệ nên chất lượng sản phẩm không ổn định, tiến độ chậm. Giá thành của cửa gỗ tự nhiên khá cao, đặc biệt với những sản phẩm chạm trổ cầu kì, đòi hỏi thời gian và giá thành rất cao, tuy nhiên ứng dụng của nó lại thiếu tính thực tế và nhanh lỗi mốt. Giải pháp dành cho bạn là cửa gỗ pano của công ty nội thất Đức Dương, thiết kế pano truyền thống, pano cách điệu với chất lượng cao, đường nét tinh tế sẽ mang lại giá trị bền vững cho kiến trúc cũng như không gian nội thất.

Nếu như bạn đã tham khảo mẫu cửa gỗ tự nhiên thực tế của công ty nội thất Đức Dương thì sẽ nhận thấy sản phẩm rất chắc chắn, độ dày của cửa đảm bảo được chất lượng, khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường là quy trình tư vấn, thiết kế cho đến sản xuất lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp... Cửa gỗ càng dày cửa càng tốt, giảm thiểu bị cong vênh, giãn nở và tất nhiên giá cao hơn. Bạn có thể trực tiếp tham khảo quy trình sản xuất cửa gỗ và được tư vấn chi tiết từng chủng loại gỗ khác nhau, bên trong cánh cửa như thế nào, thành phần ra sao, cửa gỗ tự nhiên có thần thái và sự gần gũi mà khó có thể có vật liệu nào thay thế được hoàn toàn. Vân cửa gỗ tự nhiên được hình thành từ những vật liệu nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nên thành phẩm rất đẹp, sang trọng. Còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn và liên hệ với chúng tôi.

cua-go-tu-nhien-pano (2) cua-go-tu-nhien-pano (2)

cua-go-tu-nhien-pano (3)

cua-go-tu-nhien-pano (4)

15

cua-go-tu-nhien-pano (6)

Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com