Cửa gỗ tự nhiên pano cong tinh xảo và sang trọng

Cửa gỗ tự nhiên pano sang trọng

Chi phí đầu tư cho đồng bộ cửa gỗ đi chính, cửa gỗ thông phòng, cửa vệ sinh bằng gỗ tự nhiên cho một ngôi nhà là khá cao, chính vì vậy, tâm lý khách hàng ai cũng băn khoăn khi chọn lựa sản phẩm và thương hiệu uy tín, cửa gỗ Đức Dương là nhà thầu cửa gỗ, công ty trang trí nội thất uy tín nhất thị trường miền Bắc, bạn nên chọn lựa thương hiệu của chúng tôi để đảm bảo được nhiều yếu tố về quy trình chuyên nghiệp từ thiết kế cho đến lắp đặt, sản phẩm đa dạng với showroom trưng bày lớn, tư vấn chất lượng sản phẩm và vật liệu khách quan, nhà xưởng quy mô đáp ứng thời gian thi công nhanh...

Bạn đã tham khảo qua những mẫu cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ veneer, cửa gỗ Laminate Nội Thất Đức Dương có thể nhận thấy độ chắc chắn, tinh xảo của sản phẩm. Cấu tạo lát cắt cửa gỗ có thể tham khảo ngay tại công ty chúng tôi để giúp bạn dễ dàng hình dung. Về cửa gỗ tự nhiên, Nội Thất Đức Dương tự hào có những mẫu cửa gỗ đẹp nhất trên thị trường, cửa có đường nét mạnh mẽ, thiết kế pano bền vững, độ dày đảm bảo, giảm thiểu cong vênh, co ngót và giãn nở, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi không bán sản phẩm giá rẻ, chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng từ ứng dụng quy trình công nghệ hiện đại giảm thiểu chi phí nhân công sản xuất.

Bạn có thể trực tiếp xem quy trình sản xuất cửa gỗ nhiều chủng loại và được tư vấn chi tiết từng vật liệu gỗ khác nhau, bên trong cánh cửa như thế nào, thành phần ra sao. Cửa gỗ tự nhiên có sự sang trọng nhưng cũng sự gần gũi mà khó có thể có vật liệu nào thay thế được hoàn toàn. Vân cửa gỗ tự nhiên được hình thành từ những vật liệu nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nên thành phẩm rất đẹp, sang trọng. 

Tham khảo Cửa gỗ tự nhiên pano cong tinh xảo và sang trọng của Nội Thất Đức Dương dưới đây.

 

cua-go-tu-nhien-pano-cong-sang-trong (2)

Cửa gỗ pano và pano kính làm cửa thông phòng

cua-go-tu-nhien-pano-cong-sang-trong (3)

Cửa gỗ đẹp và sang trọng

cua-go-tu-nhien-pano-cong-sang-trong (5)

Cửa gỗ phủ sơn trắng

cua-go-tu-nhien-pano-cong-sang-trong (4)

Thiết kế cửa gỗ tinh xảo với pano cong mềm mại

cua-go-tu-nhien-pano-cong-sang-trong (1)

Cửa hai pano với đường nét tinh xảo

 

Để được tư vấn và đặt hàng các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên chất lượng cao, vui lòng liên hệ với công ty Nội Thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com

 

Cửa gỗ tự nhiên pano cong tinh xảo và sang trọng - Cửa Gỗ Đức Dương