Cửa gỗ tự nhiên Mahogany ( Dái ngựa)

Cửa gỗ tự nhiên bền đẹp

 Dái ngựa nằm trong một chi chứa các loài cây thân gỗ trong họ Xoan (Meliaceae). Khu vực bản địa của nó là vùng nhiệt đới Tân thế giới, từ miền nam Florida, Caribe, Mexico và Trung Mỹ kéo dài về phía nam tới Bolivia. Nguồn gỗ Mahogany nhập khẩu có nguồn gốc từ châu Mĩ. Thông thường người ta coi chi này chứa 3 loài tách biệt về mặt địa lý. Mahogany là cây thân gỗ kích thước từ trung bình tới lớn, có thể cao tới 20-45 m và đường kính thân cây tới 2 m.

Tính chất của loài cây thân gỗ này: các lá kép lông chim một lần chẵn, dài 10-30 cm, với 3-6 cặp lá chét, không có lá chét tận cùng; mỗi lá chét dài 5-15 cm. Các lá này hoặc sớm rụng hoặc bán thường xanh, rụng trong một khoảng thời gian ngắn trước khi các lá mới xuất hiện. Hoa mọc thành cụm hoa lỏng lẻo, mỗi hoa nhỏ với 5 cánh hoa màu từ trắng tới ánh vàng-lục. Quả là dạng quả nang hình quả lê chứa 5 mảnh vỏ, dài 8-20 cm, chứa nhiều hạt có cánh dài 5-9 cm.

Nguồn cung cấp gỗ dái ngựa không phổ biến với tên gọi thương mại bằng tiếng Anh là mahogany, Ngày nay, gần như mọi dạng gỗ dái ngựa đều có nguồn gốc từ loài trong đất liền là Swietenia macrophylla.Gỗ Dái ngựa (Mahogany) có màu đỏ nâu đậm, thớ mịn, tỷ trọng nhẹ bằng 0.54 (15% nước). Mahogany thuộc nhóm gỗ tốt, được các nhà thiết kế, nhà thầu nội thất sử dụng nhiều trong các công trình, dự án nội thất gia đình.
Hiện nay, gỗ Dái ngựa (Mahogany) được xem là một mặt hàng xuất khẩu có giá trị cao. Sản phẩm đồ gỗ nội thất và cửa gỗ tự nhiên từ gỗ Dái ngựa của công ty Đức Dương đều đạt tiêu chuẩn chất lượng về vật liệu.
2. Ưu điểm cửa gỗ tự nhiên Mahogany

Màu sắc gỗ đẹp, thớ mịn, dễ gia công, đánh bóng
Gỗ có chất lượng tốt, không bị cong vênh, nứt nẻ qua thời gian sử dụng
Gỗ ít bị co giãn và có khả năng chống mối mọt tốt.

Gam màu nâu đỏ đậm của gỗ Mahogany khá ấn tượng và dễ thiết kế nội thất đồng bộ.

Giá thành phải chăng, đáp ứng nhu cầu của đa số người tiêu dùng.

Bạn có thể tham khảo những mẫu Cửa gỗ tự nhiên Mahogany ( Dái ngựa) của công ty Đức Dương

cua-go-Mahogany - pano

Cửa gỗ tự nhiên 4 pano làm từ gỗ Mahogany

 

cua-go-Mahogany pano

Cửa gỗ pano

 

cua-go-Mahogany

Thiết kế cửa gỗ tự nhiên Mahogany ấn tượng

 

cua-go-veneer (2)

Cửa gỗ Mahogany làm cửa thông phòng

Để được tư vấn về vật liệu cửa gỗ tự nhiên, các chủng loại gỗ và nguồn gốc xuất sứ, cũng như tính chất, đặc điểm và giá thành của từng loại cửa gỗ khác nhau, hãy liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo sản phẩm: Cửa gỗ tự nhiên- Cửa gỗ Đức Dương.

ứng dụng crack