Cửa gỗ tự nhiên hiện đại và bộ sưu tập cửa gỗ đẹp 2015

Thiết kế cửa gỗ tự nhiên hiện đại

Trong tất cả các dòng cửa gỗ của công ty nội thất Đức Dương, từ cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Laminate, cửa gỗ veneer, cửa gỗ tự nhiên...thì cửa gỗ làm bằng gỗ tự nhiên là mang tinh thần truyền thống và cổ điển mạnh mẽ nhất. Chính vì sự khó khăn trong việc cải tiến mẫu mã cửa gỗ trở nên hiện đại và mang tính đương đại, nên không phải nhà thầu cửa gỗ nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay. Với công ty nội thất Đức Dương, dự án cửa gỗ dành cho chung cư, công trình công cộng, dịch vụ...thời buổi hiện nay là nguồn cảm hứng để chúng tôi thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa gỗ một cách chuyên nghiệp và xây dựng một thương hiệu uy tín nhất Việt Nam.

Cửa gỗ tự nhiên hiện đại sẽ cải tiến những đường nét chạm trổ, trang trí mang tính chất thủ công và lỗi thời, thay vào đó là sự tinh tế trong đường nét sản phẩm, kết cấu, kích thước, vật liệu...mọi sự nghiên cứu đều mang tính chất chuyên nghiệp và tỉ mỉ, để những mẫu cửa gỗ tự nhiên mới nhất 2015  - New desigs of door 2015- 2016 - sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm về một sản phẩm nội thất đóng vai trò khá quan trọng trong trang trí nhà ở.

Đức Dương là đơn vị thiết kế, sản xuất lại vừa thi công trọn gói nên một điều chắc chắn rằng khi đến đặt hàng tại chúng tôi thì giá cả sẽ luôn cạnh tranh và rẻ nhất. Ngoài ra, Mộc Chuẩn có lợi thế là có nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng cao nên chúng có giá cửa gỗ tự nhiên cũng như các nội thất gỗ khác rất cạnh tranh. Chúng tôi luôn tối ưu cả về công năng, thẩm mĩ và chi phí để hài lòng quý khách hàng, hãy nhanh tay lựa chọn sản phẩm cửa gỗ mới nhất và được tư vấn chính sách ưu đãi.

Cua-go-tu-nhien-phong-cach-hien-dai (1)

Cửa gỗ 6 pano

Cua-go-tu-nhien-phong-cach-hien-dai (1)

Cửa gỗ 3 pano không đều

Cua-go-tu-nhien-phong-cach-hien-dai (2)

Cửa gỗ pano cách điệu

Cua-go-tu-nhien-phong-cach-hien-dai (3)

Cửa gỗ pano kính

 Để được tư vấn thiết kế cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ veneer, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com