Cửa gỗ tự nhiên đẹp cho nội thất sang trọng

Cửa gỗ tự nhiên pano

Mỗi người có một quan niệm khác nhau về thẩm mĩ, và công việc của chúng tôi không đơn thuần là giới thiệu đến cho bạn những không gian đẹp theo xu hướng thời thượng. Mà là lắng nghe nhu cầu của riêng bạn, để thiết kế một không gian sống tuyệt vời và phù hợp nhất đối với bạn. Nếu như bạn yêu thích phong cách cổ điển, một vài họa tiết mềm mại, hay những gam màu trầm mặc, hãy để cánh cửa gỗ tự nhiên thông phòng pano dưới đây dẫn dắt bạn đến những không gian, đến từng góc nhỏ trong ngôi nhà mà bạn yêu thích. 

Cửa gỗ tự nhiên được lựa chọn nhiều nhất là cửa gỗ sồi, cửa gỗ óc chó, cửa gỗ pano...Mẫu cửa gỗ pano đã xuất hiện khá lâu và vẫn giữ được tính bền vững của mình, chúng tôi chỉ cách tân chúng để đường nét hiện đại và tinh tế hơn, phù hợp với cuộc sống ngày nay. Cải tiến về kĩ thuật sản xuất giúp khắc phục những nhược điểm cong vênh, co ngót của cửa gỗ truyền thống, ưu điểm cửa gỗ càng được nâng cao, về tính chịu nước, độ chịu lực...

Trang trí cửa gỗ tự nhiên giúp nâng cao vẻ đẹp của cả ngôi nhà, không chỉ đơn thuần là bạn đặt vào một vị trí định sẵn để làm chỗ ra vào, xung quanh cửa gỗ được định vị bằng những nẹp gỗ phun sơn trắng, rất trang trọng và đồng bộ với cả phong cách chung, đây cũng là một cách để chăm chút cho từng đồ gỗ nội thất của bạn hoàn hảo hơn.

cua-go-tu-nhien

Cửa gỗ tự nhiên pano tphong cách truyền thống, hơi hướng cổ điển

cua-go-tu-nhien1

Không gian sang trọng có cửa tự nhiên làm cửa thông phòng

cua-go-tu-nhien2

Cửa gỗ tự nhiên 3 pano

cua-go-tu-nhien3

Toàn bộ cửa thông phòng hài hòa với nội thất tạo ra phong cách ấn tượng

Để được tư vấn thiết kế của gỗ nội thất, vui lòng liên hệ với công ty Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo bài tư vấn: Cửa gỗ tự nhiên- Cửa gỗ Đức Dương.