Cửa gỗ tự nhiên cánh kính sang trọng làm cửa đi chính cho biệt thự

Cửa gỗ tự nhiên sang trọng

Cửa gỗ làm bằng gỗ tự nhiên hiện nay vẫn chiếm được cảm tình của số đông khách hàng khi xây nhà. Cửa gỗ tự nhiên Đức Dương được xử lý kỹ thuật và ứng dụng công nghệ dây chuyền máy móc hiện đại nên độ bền không thua kém gì cửa sổ nhựa hay cửa sắt khi mà tiếp xúc với mưa hay ánh nắng. Đặc tính cong vênh, co ngót của gỗ tự nhiên cũng được giảm thiểu. Hơn nữa cửa gỗ dễ dàng làm mới bề mặt khi mà các sản phẩm khác dễ gỉ sét hay hư hại trong quá trình sử dụng.
Diện tích vừa phải hoăc những lối đi bên hông nhà là điều kiện lý tưởng để bạn nên chọn những cánh cửa gỗ tự nhiên 2 cánh. Thiết kế cửa đi chính cho chung cư, biệt thự, nhà riêng đều lựa chọn cửa đi chính hai cánh kết hợp kính tăng thêm phần sinh động cho không gian nội thất. Chúng tôi có nhiều lựa chọn hình dáng cửa gỗ tự nhiên 2 cánh đẹp, mẫu cửa gỗ tự nhiên hàng trăm loại duy nhất trên thị trường. 

Phong cách thiết kế cửa gỗ ảnh hưởng lớn đến cảnh quan kiến trúc, mặt tiền ngôi nhà, cũng như không gian nội thất, quan điểm thiết kế của chúng tôi là kết hợp hiện đại lẫn truyền thống, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, mang lại những sản phẩm khiến bạn hài lòng và thêm tự hào về ngôi nhà của mình. 

Cua-go-tu-nhien-canh-kinh-sang-trong (2)

Cua-go-tu-nhien-canh-kinh-sang-trong (3)

Cua-go-tu-nhien-canh-kinh-sang-trong (4)

Cua-go-tu-nhien-canh-kinh-sang-trong (5)

Cua-go-tu-nhien-canh-kinh-sang-trong (1)

Mọi chi tiết tư vấn cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Laminate, vui lòng liên hệ với công ty nội thất Đức Dương theo địa chỉ:

CTY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐỨC DƯƠNG
Trụ sở chính : Nhà máy ESC Số 64 - Trung Văn - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Tel:04.3 553 2719 - 043.553.6816 Fax:04.3553 6817
Hotline: 0906.23.25.28 - Email: info@noithatducduong.com - Website: http://noithatducduong.com

Theo bài tư vấn Cửa gỗ-Cửa gỗ tự nhiên/