Cửa gỗ sồi tự nhiên pano sồi màu sơn PU tự nhiên

Cửa gỗ thiết kế dạng pano là một trong những kết cấu bền vững, những kiểu dáng cách điệu xuất phát từ pano truyền thống đã được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất nhà ở của người Việt. Trong các mẫu cửa gỗ tự nhiên của công ty Đức Dương: cửa phẳng thẳng hiện đại, cửa cổ điển...thì cửa gỗ pano vẫn giữ vững được vị trí quan trọng trong nhiều công trình nhà ở, chung cư, biệt thự...Cửa gỗ pano tự nhiên có ưu điểm là có thể ứng dụng đa dạng làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa vệ sinh, bởi vì độ bền của cửa gỗ hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hiện nay, giá thành cửa gỗ tự nhiên so với các loại cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ Laminate, cửa gỗ veneer không chênh lệch giá quá nhiều, ở công ty Đức Dương, cửa gỗ veneer sồi giá thành hợp lí thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư dự án, chính vì nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu khá phong phú, công nghệ sản xuất hiện đại tiết kiệm được chi phí nhân công sản xuất rất lớn, nên giá thành cũng giảm đi đáng kể, tuy nhiên, vì những ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên vẫn được đánh giá cao nên với một mức giá tương xứng với chất lượng vẫn được nhiều người chấp nhận.

Cửa gỗ sồi tự nhiên pano sồi màu sơn PU tự nhiên

 

cua-go-pano-soi-dep

Cửa gỗ 2 pano, cửa gỗ sồi

cua go tu nhien

Thiết kế cửa gỗ có trọng tâm ở giữa cửa

cua go soi chat luong cao

Hệ thống 3 pano không đều nhau trên cửa gỗ

cua go pano

Cửa gỗ 4 pano đều nhau

cua-go-pano-soi-dep4

 Bạn có thể lựa chọn được những mẫu cửa gỗ sồi tự nhiên được sơn PU hoàn thiện, màu sắc tự nhiên hoặc màu cánh gián, màu nâu đỏ tùy ý...Công ty Đức Dương tự hào là một trong những doanh nghiệp cửa gỗ uy tín, mẫu mã đa dạng nhất, chất lượng hoàn hảo nhất. Bạn có thể tham khảo những mẫu cửa pano sồi phù hợp với mọi căn nhà Việt của chúng tôi.

ứng dụng crack